DỊCH VỤ TƯ VẤN GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ

Không chỉ cung cấp các giải pháp tích hợp hệ thống phù hợp nhất, S-TECH còn đem lại sự lựa chọn tốt nhất và hiệu quả nhất cho khách hàng bằng cách đưa ra lời khuyên thiết thực trong các khía cạnh khác nhau.

Ưu điểm thế mạnh của S-tech

Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Khảo Sát

Khảo sát là bước quan trọng quyết định sự khởi đâu cho sản phẩm có chất lượng tốt.

Tư Vấn

Sau khi khảo sát, các chuyên viên kỹ thuật nắm bắt được tình hình thật tế sẽ tư vấn cho khách hàng giải pháp tốt nhất, có lợi về mặt kinh tế, giá trị sử dụng cũng như đáp ứng tốt các yêu cầu của doanh nghiệp hiện tại và trong tương lai.

Báo Giá

Đây là bước rất quan trọng. với 2 loại báo giá đề nghị và báo giá tối thiểu. Quý khách hàng có sự lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp của mình

Thi Công

Thi công đúng tiến độ, có giám sát kỹ thuật theo sát tất cả giải đoạn thi công từ lúc bắt đầu đến lúc nghiệm thu. Đặc biệt S-Tech cam kết sau khi duyệt báo giá sẽ không phát sinh thêm chi phí trong khi thi công.

Bảo Trì, Bảo Hành

Chúng tôi có cung cấp thêm các gói bảo hành dài hạn cùng với các sản phẩm cung cấp hoặc quý doanh nghiệp có nhu cầu bảo hành dài hạn hơn

Giải Pháp công nghệ

Tư vấn giải pháp công nghệ được xác định là một trong những thế mạnh quan trọng mà S-Tech hướng tới trong việc làm chủ công nghệ, mang đến những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao.

Mục tiêu cốt lõi của chúng tôi là đưa ra giải pháp giúp doanh nghiệp đạt được mục tiêu kinh doanh bằng việc ứng dụng chính xác công nghệ. Với các giải pháp tư vấn chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ đưa ra mô hình thiết kế mới nhằm tối ưu hóa hệ thống, giảm tổng chi phí sở hữu nhưng vấn đạt được hiệu quả như mong muốn. Theo đó, chúng tôi tin tưởng sẽ là đối tác tin cậy của doanh nghiệp trong việc tối đa hóa giá trị từ công nghệ.

Hiện S-Tech đang là đối tác tin cậy của nhiều tập đoàn viễn thông và CNTT hàng đầu thế giới – chuyên cung cấp các giải pháp công nghệ tiên tiến và các hình mẫu tốt nhất. Đây chính là lợi thế để chúng tôi giúp khách hàng luôn dẫn đầu trong hoạt động cải tiến công nghệ bằng những giải pháp và sản phẩm đã được kiểm chứng.

bao-cao-cong-viec-1

lĩnh vực triển khai

Quản lý bất động sản chuyên nghiệp bằng công nghệ số

Với kinh nghiệm ứng dụng công nghệ trong triển khai các dự án Bất động sản quy mô lớn, các giải pháp của S-Tech hỗ trợ số hoá dữ liệu, góp phần tối ưu hoạt động quản lý và vận hành dự án Bất động sản chuyên nghiệp, hiệu quả và có tính hệ thống cao.

ngành tài chính ngân hàng

​Với hơn nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng, S-Tech đã cung cấp các giải pháp và dịch vụ CNTT tổng thể, giúp nâng cao khả năng cạnh tranh và hiệu quả kinh doanh cho rất nhiều ngân hàng, tổ chức tài chính tại Việt Nam.

ngành bán lẻ

Các đơn vị bán lẻ trực tiếp và gián tiếp đóng một vai trò cực kỳ quan trọng trong việc đưa sản phẩm đến với khách hàng, giúp doanh nghiệp mở rộng thị trường, đem lại doanh thu lớn cho kinh doanh. Giải pháp công nghệ của S-Tech sẽ giúp xây dựng và tối ưu hoá quy trình bán lẻ này hiệu quả hơn, tạo nên những đòn bẩy chủ chốt quyết định thành công của doanh nghiệp.​​

đối tác khách hàng

AsahiJapan_Slogan_ngang
viethomes
Untitled
Untitled-1
dang-ky-tu-van

Đăng ký để nhận tư vấn

    Nhập mã CAPCHA:captcha