Khai Mạc Giải Bóng Đá Đất Xanh Miền Bắc League 2022

Chiều ngày 19/05/2022 tại Sân bóng Cường Quốc, Q.Hà Đông, TP. Hà Nội đã diễn ra lễ khai mạc Giải Bóng Đá Đất Xanh Miền Bắc League 2022. Giải đấu có sự tham gia của 12 đội bóng, Ban Lãnh đạo, cùng các cổ động viên nhiệt tình là cán bộ nhân viên đang công tác tại các sàn, công ty con của Đất Xanh Miền Bắc.

Lễ khai mạc giải bóng đá Đất Xanh Miền Bắc League 2022
Lễ khai mạc giải bóng đá Đất Xanh Miền Bắc League 2022

Giải bóng đá Đất Xanh Miền Bắc League 2022 được tổ chức với mục đích phát triển và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể thao trong công ty, đồng thời cũng là dịp để các cán bộ nhân viên tại các sàn, công ty con được gặp gỡ, giao lưu học hỏi lẫn nhau, nâng cao tinh thần, xây dựng và thắt chặt tình đoàn kết.

Các hạng mục giải thưởng của giải đấu DXMB League 2022

le-khai-mac-giai-bong-da-DXMB-LEAGUE

Tham gia giải Bóng đá DXMB LEAGUE 2022 có 12 đội bóng đến từ các sàn, công ty con: Hội Sở, Mỹ Đình, S-Home, Viethomes, KDND & KDNN, Hai Bà Trưng, Liên Quân, Nam Hà Nội, Trung Kính, Asahi, Nhà ở ngay và S-TECH. Với hình thức bốc thăm chia bảng, S-TECH nằm ở bảng C và đối đầu trực tiếp đội Mỹ Đình ngay sau lễ khai mạc.

s-tech-fc
Tập thể đội bóng S-TECH tham gia giải đấu.
s-tech-fc01
Hai đội chụp ảnh kỷ niệm trước khi bước vào trận đấu.

Hừng hực máu lửa ngay những phút đầu của trận đấu, hai đội bóng S-TECH và Mỹ Đình đã làm cho sân bóng Cường Quốc sôi động hơn bao giờ hết với những pha đi bóng vô cùng ấn tượng.

Với lối đá tấn công cả 2 đội đã tạo ra nhiều tình huống nguy hiểm cho khung thành đối phương, những pha va chạm do ham bóng là không tránh khỏi, nhưng với tinh thần Fair Play được đề cao trong giải đấu, các đội đã thể hiện được tinh thần bóng đá cao thượng, lan tỏa các hành động đẹp của cầu thủ hai bên.

S-TECH thể hiện tinh thần Fair Play ngay khi cầu thủ đội bạn gặp chấn thương.

Giải đấu được chia thành 03 bảng A, B và C, diễn ra từ 19/05/2022 cho đến ngày 23/06/2022. Chúc 12 đội bóng của giải DXMB LEAGUE 2022 luôn giữ vững tinh thần thi đấu, thể lực bền bỉ để mang đến những trận đấu nảy lửa, thắt chặt tình đoàn kết, thúc đẩy phong trào rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe của các cán bộ nhân viên trong ngôi nhà chung Đất Xanh Miền Bắc.

Nguồn: s-tech.info

5/5 - (1 bình chọn)
094.836.9191
Zalo Chat với chúng tôi qua zalo Zalo Google Maps Google Maps Google Maps Báo giá Nhận báo giá Nhận báo giá