5 lý do phần mềm quản lý tòa nhà Building Care được tin dùng

Trong thời đại công nghệ phát triển mạnh mẽ như hiện nay, việc sử dụng các phần mềm quản lý tòa nhà hiện đại đã trở thành một xu hướng không thể phủ nhận. Nếu để tìm phần mềm quản lý trên thị trường không hẳn quá khó, nhưng để có một phần mềm giải quyết được từ A-Z các công việc tại các bộ phận phòng ban cũng như tối ưu hóa, tinh gọn trong vận hành quản lý thì nhất định phải chọn Building Care.

Minh chứng khẳng định phần mềm Quản lý tòa nhà Building Care với 5 lý do dưới đây:

Tính Toàn diện và Linh hoạt

Building Care không chỉ đơn thuần là một phần mềm quản lý tòa nhà mà còn là một hệ thống giúp ban quản lý vận hành toàn diện và linh hoạt. Giao diện tổng quan thiết lập hiển thị đầy đủ các tính năng để người dùng dễ dàng phân quyền giao việc hay lựa chọn luồng tính năng phù hợp nhất để thực hiện công việc của bộ phận mình.

phan-mem-quan-ly-toa-nha-buildingcare

Ngoài ra, tính linh hoạt của phần mềm quản lý tòa nhà Building Care còn thể hiện trong việc tùy chỉnh theo nhu cầu thực tế. Điển hình như tính năng quản lý nhân sự, giám sát bãi xe, quản lý tài sản,…đã được đội ngũ phát triển phần mềm xây dựng và đưa vào ứng dụng đạt được sự kỳ vọng của một số chủ đầu tư, đơn vị quản lý vận hành tòa nhà hay ban quản trị.

Thân thiện, dễ dàng thao tác và triển khai nhanh chóng

Một trong những yếu tố quan trọng khi lựa chọn phần mềm quản lý tòa nhà là sự thân thiện của giao diện, nhờ đó nhân sự tại các bộ phận trong ban quản lý, hiểu và ứng dụng thực tế nhanh các thao tác để đem lại hiệu quả trong công việc mà không mất quá nhiều thời gian để đọc hướng dẫn hay chờ người hỗ trợ.

Từ đây quá trình triển khai cũng được thực hiện một cách nhanh chóng và hiệu quả, giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí.

20+ các tính năng toàn diện, thông minh và hiện đại

Là nền tảng quản lý tòa nhà thông minh, Building Care đã phát huy rất tốt sứ mệnh của mình. Với 20+ các tính năng:

STT Tính năng
1

Tính toán công nợ, phí dịch vụ.

2

Báo cáo ký quỹ

3

Giám sát bãi xe

4

Theo dõi, cập nhật nhanh chóng các hóa đơn giao dịch

5

Quản lý toàn bộ ngân sách của tòa nhà.

6

Tích hợp các tính năng thanh toán và quản lý thanh toán online.

7

Chốt chỉ số điện nước hàng tháng

8

Nhắc nợ tự động

9

Kết nối nhiều cổng thanh toán

10

Tạo ưu đãi/ mã giảm giá cho các dịch vụ tiện ích

11

Cập nhật các thông báo, sự kiện nhanh chóng.

12

Quản lý dữ liệu tòa nhà/ căn hộ/ cư dân

13

Quản lý ý kiến – đánh giá

14

Quản lý và vận hành các tiện ích dịch vụ

15

Quản lý kỹ thuật vận hành

16

Quản lý, phân công giám sát công việc

17

Theo dõi và quản lý bộ phận nhà thầu

18

Kế toán tòa nhà

19

Báo cáo tổng hợp.

20 Hệ thống bảo mật dữ liệu cao

Building Care còn được thiết lập mã mở giúp tăng khả năng kết nối & tích hợp với các tiện ích khác trên phần mềm giúp tối ưu hóa quy trình làm việc và tăng cường hiệu suất. Đồng thời, việc tích hợp hệ thống quản lý tòa nhà thông minh iBMS cũng giúp quản lý và giám sát tòa nhà một cách thông minh và hiệu quả.

Với App Building Care dành cho cư dân, ban quản lý dễ dàng kết nối, tương tác tức thời để giải quyết được nhiều vấn đề thắc mắc, điều này tạo được sự đoàn kết, môi trường thân thiện cũng như giảm thiểu được tối đa nhiều vụ việc bàn luận không đáng có trên các kênh mạng xã hội, làm giảm uy tín của chủ đầu tư, đơn vị quản lý vận hành.

app-cu-dan-tuong-tac-ban-quan-ly

Hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp

Là một đối tác đáng tin cậy và chuyên nghiệp. Đội ngũ chuyên viên phát triển phần mềm và dịch vụ khách hàng luôn song hành hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng của Building Care 24/7.

ho-tro-trien-khai-phan-mem-buildingcare

Việc DEMO TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ phần mềm Building Care cũng được chú trọng để triển khai, vì đây là bước quan trọng, giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan rõ ràng về phần mềm, luồng tính năng, cùng các công tác hỗ trợ triển khai khi ký kết hợp đồng trước. Thêm đó là các chính sách ưu đãi, đào tạo khác trước, trong và sau khi ứng dụng thực tế.

DEMO TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ

Nhận được sự đánh giá cao từ khách hàng và đối tác

Sự uy tín và độ tin cậy của phần mềm Quản lý tòa nhà Building Care được chứng minh qua việc nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía khách hàng và đối tác. Các doanh nghiệp và tổ chức đã sử dụng Building Care đều ghi nhận sự cải thiện đáng kể trong quản lý và vận hành tòa nhà của mình.

Việc nhiều đơn vị tìm hiểu, lựa chọn và tin dùng Building Care không chỉ đến từ những tính năng và công nghệ tiên tiến mà còn là sự cam kết của Công ty TNHH Công nghệ S-TECH trong việc cung cấp giải pháp chuyển đổi số toàn diện cho ngành Quản lý vận hành tòa nhà.

doi-tac-khach-hang-buildingcare

Với sự giải mã trên, không khó hiểu khi Building Care trở thành một trong những phần mềm quản lý tòa nhà được ưa chuộng nhất trên thị trường. Điều này cũng chứng tỏ rằng, việc áp dụng công nghệ thông tin vào quản lý và vận hành tòa nhà không chỉ là xu hướng mà còn là cần thiết để nâng cao hiệu quả hoạt động và đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của thị trường.

Tham khảo:>> [ FREE #3 THÁNG ] Khi kí Hợp đồng sử dụng Building Care từ 1 năm

Để tìm hiểu rõ hơn về các tính năng phần mềm quý Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp số HOTLINE: 094.836.9191 để nhận tư vấn tốt nhất và hưởng nhiều chính sách ưu đãi khi đăng ký sử dụng phần mềm của chúng tôi.

 

Nguồn: buildingcare.biz

5/5 - (2 bình chọn)
Nội dung chính
094.836.9191
Zalo Chat với chúng tôi qua zalo Zalo Google Maps Google Maps Google Maps Báo giá Nhận báo giá Nhận báo giá