Thông Báo Thay Đổi Tên và Logo Nhân Diện Thương Hiệu Sản Phẩm Smart Home

Kính gửi Quý khách hàng, Quý đối tác!

Lời đầu tiên, công ty TNHH Công nghệ S-TECH xin gửi lời chào trân trọng, lời cảm ơn chân thành nhất đến Quý khách hàng, Quý đối tác trong suốt thời gian qua đã tin tưởng sử dụng các sản phẩm công nghệ của S-TECH nói chung và dòng sản phẩm Smart Home nói riêng.

Sau nhiều năm hoạt động, cung cấp các giải pháp nhà thông minh Smart Home trên thị trường với tên thương hiệu là SmartLife, chúng tôi xin trân trọng thông báo, kể từ ngày 03/03/2022, tên và logo nhận diện thương hiệu sẽ thay đổi thành HeraS. Cụ thể như sau:

Ý tưởng xuất phát từ ưu thế của ngành smarthome – sự thông minh, sự tiện dụng, sự liên kết; ba vòng tròn đan xen tạo nên biểu tượng cho thương hiệu, biểu đạt sự kết nối  giữa các yếu tố con người và công nghệ.

Hai màu xanh – xanh dương của công nghệ, xanh lá của điện tử không những thể hiện đúng bản chất của thiết bị và giải pháp thông minh mà còn tượng trưng cho sự tự tin và phát triển. 

Heras được ghép từ chữ HERA – tên một vị nữ thần bảo trợ cho cuộc sống gia đình, cho sự thánh thiện và bền vững của nó, và S (S-TECH) tên nhà phát triển. Sự kết hợp như một lời khẳng định từ S-TECH, một doanh nghiệp trẻ nhưng dày dặn kinh nghiệm: Không ngừng nghiên cứu, nhiệt huyết sáng tạo, chú trọng đem lại sự tiện dụng và những trải nghiệm mới mẻ cho mỗi khách hàng.

Việc thay đổi tên và logo nhận diện thương hiệu đóng vai trò tích cực để khẳng định vị thế của S-TECH trong lĩnh vực Smart Home. Với tôn chỉ, “ lấy khách hàng làm trung tâm cho sự phát triển”, chúng tôi khẳng định 100% sẽ đem đến cho Quý khách hàng, Quý đối tác các sản phẩm, giải pháp, cùng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Xin trân trọng thông báo và chúc Quý khách hàng, Quý đối tác có một ngày may mắn, làm việc hiệu quả và luôn thành công trong sự nghiệp.

Nguồn: s-tech.info

Rate this post
094.836.9191
Zalo Chat với chúng tôi qua zalo Zalo Google Maps Google Maps Google Maps Báo giá Nhận báo giá Nhận báo giá