Tưng bừng tiệc Year End Party & Welcome 2024 của đại gia đình S-TECH

Sáng 30/1/2024, tại nhà hàng Cảnh Hồ công ty TNHH Công Nghệ S-TECH tổ chức buổi lễ tiệc Year End Party & Welcome 2024 vô cùng ấm áp trong tiết trời lạnh giá của miền Bắc. Tham gia buổi tiệc với sự góp mặt của các vị khách quý, khách mời và đặc biệt là Ban lãnh đạo và toàn bộ cán bộ nhân viên, thực tập sinh của đại gia đình S-TECH.

Dấu ấn về ngày hôm qua, 30/01/2024 hẳn còn rất nhiều cảm xúc trong tâm trí các thành viên của đại gia đình S-TECH đúng không nào? Thật vui khi được ngồi cùng nhau trong bữa tiệc Tất Niên 2023 thân mật, ấm cúng và nhìn lại hành trình năm 2023 vừa qua.
– Với chủ đề “𝐌𝐀𝐊𝐄 𝐒-𝐓𝐄𝐂𝐇 𝐆𝐑𝐄𝐀𝐓 𝐀𝐆𝐀𝐈𝐍”, Ông Nguyễn Công Chính – Giám đốc S-TECH và Ông Lê Thành Tuân – Giám Đốc Công Nghệ S-TECH đã có bài phát biểu đầy ý nghĩa, cảm xúc cũng như khẳng định rằng bằng những nỗ lực hết mình và sự sáng tạo bắt nhịp thời cuộc, chúng ta có thể tự hào rằng: “ S-TECH đang chuyển mình mạnh mẽ và sẽ có bước tiến nhảy vọt vào năm 2024”.
 
year-end-party-s-tech
Ban lãnh đạo phát biểu khai mạc buổi tiệc đầy ấm áp
 
year-end-party-s-tech-1
Ông Lê Thành Tuân – Giám đốc phụ trách công nghệ của S-TECH chia sẻ tại sự kiện.
 
Sự kiện còn là buổi lễ tôn vinh, trao bằng khen cũng những phần thưởng quý giá đến tập thể, cá nhân xuất sắc với những đóng góp rất lớn tạo nên sự thành công của S-TECH trong năm 2023.
 
year-end-party-s-tech-2
 
year-end-party-s-tech-3
 
year-end-party-s-tech-5
 
year-end-party-s-tech-4
 
Không khí ấm cúng, tràn đầy yêu thương càng trở nên sôi động và hứng khởi hơn khi trò chơi BỐC THĂM MAY MẮN – BẮT CHỮ TRÚNG QUÀ bắt đầu, với 5 phần thưởng giá trị dành cho 5 người may mắn nhất bốc được các chữ cái S-T-E-C-H.
year-end-party-s-tech-12
 
Cùng nhìn lại những hình ảnh đẹp tại buổi sự kiện:
 
 year-end-party-s-tech-6
 
year-end-party-s-tech-7
 
year-end-party-s-tech-8
 
year-end-party-s-tech-10
 
year-end-party-s-tech-11
 
 
Cám ơn các anh chị Cán bộ nhân viên, Công tác viên, Thực tập sinh vì đã góp mặt tại nơi đây để cùng nhau chào tạm biệt 2023 và đón năm mới 2024. Hãy nhìn lại một số khoảnh khắc ý nghĩa tại bữa tiệc nhé! 
Nguồn: s-tech.info
 

 

5/5 - (1 bình chọn)
094.836.9191
Zalo Chat với chúng tôi qua zalo Zalo Google Maps Google Maps Google Maps Báo giá Nhận báo giá Nhận báo giá