Apple chính thức cho iPod “an nghỉ”

Sau hơn 20 năm có mặt trên thị trường, Apple đã đặt dấu chấm hết cho iPod. Năm 2019, Apple ra mắt chiếc iPod touch mới nhất và cho đến nay, dòng sản phẩm này không có thêm một phiên bản nào nữa. Dù đã rất lỗi thời, nhưng Apple vẫn tiếp tục bán iPod touch trong nhiều năm, mãi cho đến hôm nay, dòng iPod mới được Apple cho “an nghỉ”.

Apple đã chính thức thông báo rằng họ sẽ ngừng sản xuất iPod touch, với lý do dễ hiểu là các tính năng của nó đã có sẵn trên những dòng sản phẩm khác.

Trong một tuyên bố, Giám đốc tiếp thị của Apple, Greg Joswiak, nói rằng “tinh thần của iPod sẽ sống mãi” trong các sản phẩm khác của Apple.

ipod

“Âm nhạc luôn là một phần cốt lõi tại Apple và iPod đã tác động đến nhiều thứ hơn là chỉ ngành công nghiệp âm nhạc – nó còn đổi mới cách mọi người khám phá, nghe và chia sẻ âm nhạc”, Greg Joswiak cho biết. “Ngày nay, tinh thần của iPod vẫn sống mãi. Chúng tôi đã tích hợp trải nghiệm âm nhạc đáng kinh ngạc trên tất cả các sản phẩm của mình, từ iPhone đến Apple Watch đến HomePod mini và trên Mac, iPad và Apple TV. Apple Music cung cấp chất lượng âm thanh vượt trội, không có cách nào tốt hơn để thưởng thức, khám phá và trải nghiệm âm nhạc.”

Apple giới thiệu chiếc iPod đầu tiên cách đây 21 năm vào tháng 10 năm 2001, tại thời điểm đó, nó là một thiết bị âm nhạc mang tính cách mạng giúp hàng nghìn bài hát nằm gọn gàng trong túi người dùng để họ có thể nghe bất cứ đâu. Apple đã giới thiệu nhiều phiên bản của iPod, bao gồm iPod Shuffle, iPod nano và ‌iPod touch‌, nhưng tất cả đều bị loại bỏ và ngừng sản xuất.

Rate this post
094.836.9191
Zalo Chat với chúng tôi qua zalo Zalo Google Maps Google Maps Google Maps Báo giá Nhận báo giá Nhận báo giá