Giao hữu bóng đá nội bộ công ty TNHH Công nghệ S-TECH

Ngày 14/10/2023, tại sân bóng Thành Phát đã diễn ra buổi ra mắt đội bóng S-TECH. Với sự tham gia của các cán bộ và nhân viên nam của công ty. Đây cũng là dịp để các cán bộ nhân viên của S-TECH gắn kết với nhau hơn, tăng tinh thần đoàn kết, rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao nguồn năng lượng, sức khỏe thật tốt tạo dựng những giá trị cho bản thân và cống hiện tâm-trí-lực cho vị trí công việc của mình.

Sau trận bóng kết thúc, đội bóng và nhóm cổ vũ đã di chuyển đến quán Vịt 34, thưởng thức bàn tiệc với nhiều món ăn ngon, đây là sự chuẩn bị rất chu đáo từ đội ngũ “hậu cần” là các nhân viên nữ của công ty, để tiếp thêm năng lượng thể lực vừa “tiêu hao” trong trận cầu nảy lửa vừa diễn ra cho các thành viên trong đội bóng. Có thể thấy, sự kết hợp giữa công việc và thể thao, cụ thể là bóng đá tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ, niềm vui, năng lượng tích cực và tạo sự đoàn kết trong môi trường công sở.

Một số hình ảnh trong trước và sau trận đấu đáng nhớ:

Trước khi trận đấu giao hữu diễn ra giữa 2 team S-TECH 1 và S-TECH 2 diễn ra, cả đội cùng chụp những bức ảnh kỷ niệm. Với tinh thần thể thao để rèn luyện sức khỏe, có sức khỏe giúp cho công việc được duy trì và phát huy tốt nhất, nên tất cả đều rất hào hứng.

doi-bong-s-tech
Đội bóng S-TECH chụp ảnh kỷ niệm trước trận bóng giao hữu
doi-bong-s-tech_team1
Team S-TECH 1 gồm các thành viên lớn tuổi chụp ảnh trước trận.
doi-bong-s-tech_3
Team S-TECH 2 chụp ảnh trước khi trận đấu được diễn ra.

Sau đó là màn so tài đầy mạnh mẽ, kỹ thuật và quyết liệt trong từng pha tranh bóng của cả 2 đội. Tuy nhiên tinh thần fair play, đảm bảo an toàn không để xảy ra chấn thương luôn được các lãnh đạo cũng như các thành viên cầu thủ đội bóng đặt lên trên hết. 

Kết thúc trận đấu, đội S-TECH 1 với những thành viên lớn tuổi nhiều kinh nghiệm hơn đã dành chiến thắng với tỷ số 3-2 đầy kịch tính. Giữa ánh nắng gay gắt lúc 11h trưa cũng không làm các cầu thủ hết hào hứng. Cả 2 đội đều vui vẻ bắt tay chia vui cùng nhau, và không quên chụp thêm 1 tấm hình của cả 2 đội.

team-s-tech
2 đội chụp ảnh sau khi trận đấu kết thúc.
doi-bong-s-tech-lien-hoan
Mạnh mẽ trên sân bóng, bền bỉ trong bàn nhậu….
doi-bong-s-tech-lien-hoan-1
Cả công ty cùng nâng ly để chúc mừng trận bóng giao hữu.

doi-dong-s-tech-lien-hoan-2

Một lần nữa, chúc mừng đội bóng S-TECH đã ra mắt thành công và Admin đang rất mong ngóng các trận đấu tiếp theo vì đã hùng hừng tinh thần cổ vũ đá bóng ch.áy hết mình rồi đây!

Nguồn: s-tech.info

5/5 - (1 bình chọn)
Nội dung chính
094.836.9191
Zalo Chat với chúng tôi qua zalo Zalo Google Maps Google Maps Google Maps Báo giá Nhận báo giá Nhận báo giá