Hội Thảo Chia Sẻ “ Chuyển Đổi Số – Từ Lý Thuyết đến Thực Tiễn” tại Đất Xanh Miền Bắc

Ngày 29/08/2023, tại trụ sở chính của Công ty Cổ Phần Dịch Vụ & Địa Ốc Đất Xanh Miền Bắc, Tòa nhà Hapulico, số 85 Vũ Trọng Phụng, Q. Thanh Xuân, Hà Nội, đại diện Công ty TNHH Công nghệ S-TECH – Ông Nguyễn Công Chính đã có buổi chia sẻ về: “ Chuyển Đổi Số – Từ Lý thuyết đến Thực tiễn”.

Buổi chia sẻ có sự tham dự từ lãnh đạo Trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp Hà Nội, lãnh đạo Công ty Cổ phần Công nghệ và Truyền thông VTC NETVIET, lãnh đạo Công ty Công ty Cổ Phần Dịch Vụ & Địa Ốc Đất Xanh Miền Bắc cùng sự có mặt của rất nhiều Anh/Chị học viên là chủ doanh nghiệp, nhà quản lý, nhà điều hành tại các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

hoi-thao-chuyen-doi-so

Tại đây ông Nguyễn Công Chính- Giám Đốc Công ty TNHH Công Nghệ S-TECH đã có sự chia sẻ về việc ứng dụng Chuyển đổi số trong giai đoạn hiện nay, những thách thức và cơ hội mở ra cho doanh nghiệp khi hiểu bản chất cốt lõi để ứng dụng thực tế vào mô hình doanh nghiệp. Điều đó, giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh, nâng cao năng lực, lợi thế cạnh tranh và góp phần thúc đẩy kinh tế – xã hội thủ đô.

hoi-thao-chuyen-doi-so-1Ông Nguyễn Công Chính- Giám Đốc Công ty TNHH Công Nghệ S-TECH

Sự kiện cũng có sự chia sẻ từ Ông Vũ Cương Quyết – TGĐ Đất Xanh Miền Bắc, Bà Nguyễn Thị Lệ Uyên – P.TGĐ Khối Vận hành về lộ trình Chuyển đổi số của Đất Xanh Miền Bắc từ giai đoạn 2014 đến nay. Và thật tự hào, khi S-TECH chính là đơn vị đối tác cung cấp giải pháp Chuyển đổi số toàn diện cho Đất Xanh Miền Bắc cùng hệ thống các công ty con, sàn giao dịch với các sản phẩm phần mềm Booking Online – Phần mềm Quản lý Bất Động Sản, CRM – Chăm sóc khách hàng, ERP – hệ thống ứng dụng tính năng của công nghệ thông tin vào quá trình vận hành doanh nghiệp,…

hoi-thao-chuyen-doi-so-15

Ông Vũ Cương Quyết – TGĐ Đất Xanh Miền Bắc

hoi-thao-chuyen-doi-so-12

Bà Nguyễn Thị Lệ Uyên – P.TGĐ Khối Vận hành về lộ trình Chuyển đổi số của Đất Xanh Miền Bắc

Một số hình ảnh khác tại buổi hội thảo:

hoi-thao-chuyen-doi-so-19

hoi-thao-chuyen-doi-so-3

hoi-thao-chuyen-doi-so-11

hoi-thao-chuyen-doi-so-17  hoi-thao-chuyen-doi-so-14    hoi-thao-chuyen-doi-so-9

hoi-thao-chuyen-doi-so-8

hoi-thao-chuyen-doi-so-4

hoi-thao-chuyen-doi-so-18

Thông qua những kiến thức và chia sẻ giá trị tại sự kiện, anh/chị Học viên hiện đang là là chủ doanh nghiệp, nhà quản lý, nhà điều hành các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Bất Động Sản có cái nhìn rõ hơn về xu hướng công nghệ hiện nay và ứng dụng thực tiễn cho các hoạt động quản lý – vận hành. Xây dựng và thiết lập mục tiêu cho việc phát triển Doanh nghiệp mạnh mẽ, tạo ra những đột phá trong thời kỳ số hóa hiện nay!

Nguồn: s-tech.info

5/5 - (1 bình chọn)
094.836.9191
Zalo Chat với chúng tôi qua zalo Zalo Google Maps Google Maps Google Maps Báo giá Nhận báo giá Nhận báo giá