Top 10 hệ thống phần mềm CRM chăm sóc khách hàng phổ biến hiện nay

Quản trị mối quan hệ khách hàng quyết định lớn đến sự thành công của doanh nghiệp trong kinh doanh. Giờ đây, hoạt động quản trị quan hệ khách hàng đã có sự hỗ trợ mạnh mẽ đến từ các phần mềm CRM. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn tổng quan về hệ thống CRM. Đồng thời đưa ra sự so sánh các phần mềm CRM phổ biến hiện nay.

Phần mềm CRM là gì?

CRM (là viết tắt của cụm từ Customer Relationship Management) – là một thuật ngữ chỉ cho quản trị quan hệ khách hàng. CRM có thể hiểu là cách thức mà doanh nghiệp quản lý các mối quan hệ với khách hàng. Bao gồm thông tin khách hàng, lịch sử giao dịch, các hoạt động tương tác với khách hàng, chăm sóc khách hàng,… Thực hiện mục tiêu xây dựng, duy trì và phát triển lực lượng khách hàng trung thành.

Phần mềm CRM chính là phần mềm quản trị quan hệ khách hàng. Đây là một ứng dụng công nghệ hỗ trợ hoạt động CRM trong doanh nghiệp. Hệ thống CRM bao gồm các công cụ được tối ưu hóa nhằm hỗ trợ doanh nghiệp trong hoạt động quản lý và chăm sóc khách hàng, tăng trải nghiệm, tạo khách hàng trung thành,…Nhờ sự hỗ trợ của phần mềm CRM chăm sóc khách hàng, doanh nghiệp có thể thu thập và xử lý dữ liệu khách hàng nhanh chóng, chính xác hơn. Từ đó thấu hiểu hành vi, nhu cầu của họ. Đưa ra các chương trình tương tác phù hợp. Cung như cải thiện chất lượng của sản phẩm, dịch vụ. Đồng thời đưa ra phương hướng giúp xây dựng, phát triển và duy trì mối quan hệ gắn bó với khách hàng. Nhờ vậy, tối ưu hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp.

Top 10 phần mềm CRM chăm sóc khách hàng phổ biến hiện nay

Hiện nay có nhiều hệ thống CRM được phát triển bởi các doanh nghiệp nổi tiếng. Ở đây, chúng tôi đưa ra top 10 phần mềm CRM phổ biến nhất, đến từ các công ty cả trong và ngoài nước. 

Phần mềm CRMVIET

Phần mềm CRMVIET được ra mắt từ 2010, đã có nhiều thời gian cung ứng dịch vụ cho các doanh nghiệp. CRMVIET là phần mềm chăm sóc khách hàng CRM uy tín, được nhiều doanh nghiệp tin dùng. CRMVIET có nhiều tính năng thu hút doanh nghiệp như:

 • Tự động chăm sóc khách hàng: email marketing, tổng đài call center, SMS marketing,..
 • Tự động quy trình bán hàng
 • Dịch vụ hỗ trợ khách hàng: cung cấp công cụ giúp dễ dàng khảo sát ý kiến khách hàng, cải thiện chất lượng của sản phẩm, dịch vụ.
 • Được tích hợp đa kênh như:  mạng xã hội, email, mạng xã hội,  tổng đài,…
 • Hiện thông báo thời gian thực
 • Quản lý, đánh giá công việc trực quan.
 • Dễ dàng truy cập ngay trên ứng dụng di động. Giúp quản lý mọi lúc, mọi nơi.
 • Có khả năng tích hợp cùng hệ thống ERP qua cổng kết nối API. Giúp tối ưu  toàn diện hoạt động của doanh nghiệp.
he-thong-crm-crmviet
Phần mềm CRMVIET

Phần mềm genCRM

Đây là một phần mềm CRM chăm sóc khách hàng phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, có hệ thống tổ chức và quy trình quản lý không quá phức tạp. Ngoài các chức năng cơ bản là quản lý công việc, chăm sóc khách hàng,… Phần mềm genCRM còn có những tính năng nổi bật như:

 • Tích hợp với các trang mạng xã hội: Facebook, Zalo,…
 • Tích hợp kết nối với tổng đài Cloud
 • Kết nối với Website, dễ dàng tùy chỉnh API
 • Công cụ Ctrack để theo dõi và tương tác với khách hàng
 • Dễ dàng tùy chỉnh, thiết lập các quy trình theo mong muốn của doanh nghiệp.
phan-mem-gencrm
Phần mềm GenCRM

Phần mềm Getfly CRM

Getfly CRM cũng là hệ thống CRM phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Getfly có ưu điểm nổi bật là sở hữu nền tảng kết nối mở, tích hợp đa dạng các dịch vụ 

Ngoài các chức năng chính như quản lý khách hàng, công việc, nhân sự, đo lường và quản lý KPI,… Getfly còn cung cấp chức năng mở rộng như: tích hợp công cụ giúp quản lý kho hàng, quản lý mạng xã hội, quản lý công nợ, tài chính,…

phan-mem-getfly-crm
Giao diện Getfly CRM

Phần mềm OnlineCRM

Đây là giải pháp CRM chăm sóc khách hàng toàn diện cho các doanh nghiệp. OnlineCRM cung cấp 2 dạng phần mềm đó là CloudPro CRM –  là phần mềm tiêu chuẩn sử dụng chung cho đa lĩnh vực và CloudPro CRM Plus – phần mềm chuyên biệt cho từng ngành. Ưu điểm này giúp phần mềm phù hợp với đặc thù của từng doanh nghiệp, giúp hoạt động CRM đạt hiệu quả tối đa.

Phần mềm OnlineCRM cũng cung cấp đầy đủ chức năng như quản lý khách hàng, bán hàng, chăm sóc khách hàng, tự động marketing, quản lý công việc,… Bên cạnh đó, phần mềm còn cung cấp các tính năng như Chatbot AI, Mautic, tổng đài IP,…

onlinecrm-cloudpro
Giao diện CloudPro của phần mềm OnlineCRM

Phần mềm iPOS CRM

iPOS CRM là phần mềm CRM chuyên biệt cho ngành F&B. Phần mềm phù hợp cho các mô hình kinh doanh nhà hàng, quán trà sữa, quán cafe,… 

Phần mềm iPOS CRM có tính ổn định cao và sử dụng được trên nhiều thiết bị. Phần mềm này có thể hoạt động tốt cả trong điều kiện mất internet và cửa hàng có đông khách. Phần mềm iPOS phù hợp cho nhiều doanh nghiệp, từ quy mô nhỏ đến lớn. 

iPOS CRM có các tính năng nổi bật như:

 • Giúp doanh nghiệp thập dữ liệu về khách hàng từ các trang mạng xã hội: Facebook, Zalo,…
 • Tự động hóa trong tương tác và chăm sóc khách hàng
 • Quản lý bán hàng online hiệu quả
 • Cung cấp báo cáo, thống kê chi tiết về hoạt động chăm sóc khách hàng.
 • Được tích hợp và đồng bộ dữ liệu từ hệ sinh thái giải phá pháp cho ngành F&B của iPOS.vn.
he-thong-phan-mem-iPOS-CRM
Giải pháp iPOS CRM cho ngành hnagf F&B

Phần mềm CRM Salesforce

Đây là một phần mềm chăm sóc khách hàng được phát triển trên nền tảng Website. Salesforce là phần mềm quản lý khách hàng chuyên nghiệp và dễ dàng sử dụng. 

Một số tính năng nổi bật của Salesforce:

 • Tích hợp hệ thống điện toán đám mây để lưu trữ dữ liệu
 • Tích hợp các công quản lý bán hàng, marketing trên Web online.
 • Quản lý nhân sự, đối tác
 • Quản lý lịch làm việc,….
phan-mem-crm-salesforce
Salesforce CRM

Phần mềm CRM Microsoft Dynamics

Đây là hệ thống CRM chăm sóc khách hàng được phát triển bởi Microsoft. Nhờ vậy mà phần mềm có thể kết nối với các ứng dụng khác của Microsoft như: Office, Outlook,… Ứng dụng  Dynamics CRM có thể chạy tốt trên cả hệ điều hành Android và iOS. Phần mềm cung cấp hệ thống báo cáo bao gồm các bảng biểu trực quan. 

Xem thêm:>>Phần mềm Chat nội bộ CHATTO tốt nhất cho doanh nghiệp

phan-mem-CRM-Microsoft-Dynamics
Giao diện CRM Microsoft Dynamics

Phần mềm Insightly CRM

Insightly CRM được ra mắt từ năm 2009, hướng đến các doanh nghiệp nhỏ. Phần mềm Insightly CRM có thể dễ dàng thiết lập, điều hướng theo nhu cầu. Insightly cũng tích hợp được với các ứng dụng của Google như: Gmail, Google Drive,… Phần mềm cũng có thể kết nối với các ứng dụng Office 365, Outlook, MailChimp,… Insight chạy tốt trên các thiết bị iOS và Android.

giao-dien-insightly-crm
Giao diện Insightly CRM

Phần mềm SugarCRM

SugarCRM ra mắt từ năm 2004, là một phần mềm chăm sóc khách hàng CRM lớn trên thế giới. Các giải pháp nổi của SugarCRM:

 • Marketing Automation
 • Bán hàng tự động
 • Chăm sóc khách hàng
 • Phân tích, dự báo doanh thu
 • Tích hợp trí thông minh nhân tạo AI
 • Tích hợp email, G-Suite, Office 365,…
giao-dien-phan-mem-SugarCRM
Giao diện SugarCRM

Phần mềm Zoho CRM

Zoho CRM là phần mềm quản trị quan hệ khách hàng nổi tiếng trên thế giới. Hệ thống Zoho CRM cung cấp những tính năng ưu việt trong quản lý mối quan hệ với khách hàng. 

Các tính năng nổi bật của Zoho CRM:

 • Giúp doanh nghiệp kết nối với khách hàng mọi lúc mọi nơi. Kết nối qua hệ thống đa kênh: email, mạng xã hội,… Doanh nghiệp có thể nhận các thông báo theo thời gian thực. Zoho cũng cung cấp công cụ đo lường hiệu quả hoạt động tương tác,…
 • Tự động hóa quy trình bán hàng, chăm sóc khách hàng, quản lý công việc
 • Cung cấp báo cáo, thống kê trực quan theo thời gian thực
 • Trợ lý bán hàng thông minh Zia AI,…
phan-mem-Zoho-CRM
Phần mềm Zoho CRM

Lời kết 

Trên đây là những hệ thống CRM chăm sóc khách hàng phổ biến hiện nay. Bạn có thể tham khảo và đưa ra sự so sánh các phần mềm CRM với nhau. Từ đó có thể chọn được phần mềm quản trị quan hệ khách hàng thích hợp.

Nguồn: https://s-tech.info

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nội dung chính
094.836.9191
Zalo Chat với chúng tôi qua zalo Zalo Google Maps Google Maps Google Maps Báo giá Nhận báo giá Nhận báo giá