Phần mềm chat nội bộ – Giải pháp cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Ngày nay với sự phát triển của công nghệ 4.0, đã mang đến cho các doanh nghiệp những ứng dụng vô cùng hữu ích. Trong đó, một trong những những dụng được các doanh nghiệp quan tâm đó là phần mềm chat nội bộ. Một ứng ứng dụng giúp giao tiếp nội bộ xuyên suốt từ cấp lãnh đạo, quản lý cho tới nhân viên có thể giao tiếp, trao đổi công việc tốt hơn. S- TECH hiện đã phát triển một ứng dụng phần mềm chat nội bộ CHATTO.

phan-mem-chat-noi-bo-chatto

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ

Các chức năng chính của ứng dụng chat nội bộ

Chức năng chat trực tuyến

Phần mềm chat trực tuyến giúp các nhân viên hay quản lý dễ dàng giao tiếp với nhau, nội dung hoàn toàn bảo mật không cần phải cài phần mềm giao tiếp của bên thứ 3. Giao diện đơn giản dễ sử dụng đối với tất cả mọi người.

Screenshot_4

Chức năng gửi và nhận file dễ dàng

Tính năng gửi file và nhận file tương tự như các phần mềm chat khác. Cho phép gửi file tối đa lên tới 20mb

gui-nhan-file-chatto

Chức năng quản lý tập tin

Với phần mềm Chatto, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm lại các tập tin hình ảnh, file word hay excel  một cách dễ dàng với chỉ 1 click chuột. Tất cả các tập tin sẽ được list ra kèm theo ngày tháng chia sẻ.

quan-ly-tap-tin

 

Chức năng thông báo tin nhắn mới

Tính năng gửi file và nhận file tương tự như các phần mềm chat khác. Cho phép gửi file tối đa lên tới 20mb

Chức năng tạo và chat nhóm

Phần mềm chat nội bộ Chatto cũng giống như các phần mềm chat nổi tiếng như skype, zalo,… cũng cho phép người dùng tạo nhóm và chat nhóm một cách dễ dàng.

5. Nhom-Tao nhom 5. Nhom-Tao nhom-themnguoivaonhom

Hiện tại S-TECH đang tiếp tục phát triển và nâng cấp các tính năng mới cho phần mềm chat nội bộ CHATTO. Ứng dụng phần mềm chat nội bộ CHATTO thực sự là giải pháp giao tiếp nội bộ cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Khi doanh nghiệp có thể sử dụng CHATTO như File Server để quản trị dữ liệu tập trung, sao lưu dữ liệu và thậm chí ứng dụng rất tốt cho môi trường cơ quan, văn phòng làm việc nhóm.

Là một trong những công ty công nghệ cung cấp giải pháp chuyển đổi số tại Việt Nam, S-Tech đã hỗ trợ rất nhiều các công ty hoạt động trong lĩnh vực tài chính, bất động sản, giúp các công ty có nhiều cơ hội tiếp cận khách hàng nhanh chóng, tăng hiệu quả cao với chi phí rẻ hơn.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ S-TECH

Địa chỉ: Tầng 18, Center Building, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, HN

Hotline:

Website: https://s-tech.info/

5/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

094.836.9191
Zalo Chat với chúng tôi qua zalo Zalo Google Maps Google Maps Google Maps Báo giá Nhận báo giá Nhận báo giá