Phân hệ trên phần mềm quản lý tòa nhà Building Care

Phần mềm quản lý tòa nhà chung cư Building Care với 4 phân hệ chức năng mang đến quy trình chuyển đổi số tòa nhà toàn diện và gia tăng năng lực cạnh tranh cho công ty quản lý vận hành tòa nhà.

Building Care - Phần mềm quản lý tòa nhà chung cư toàn diện
Building Care – Phần mềm quản lý tòa nhà chung cư toàn diện

4 phân hệ chức năng chính trên phần mềm Quản lý tòa nhà chung cư Building Care

Phân hệ Quản lý

Phân hệ quản lý bao gồm toàn bộ quy trình theo dõi và kiểm soát toàn bộ thông tin liên quan đến tòa nhà, dự án, và cư dân hiệu quả và đồng bộ.

– Quản lý công ty, dự án, tòa nhà: Cung cấp công cụ để quản lý chi tiết thông tin về các công ty, dự án và các tòa nhà trên cùng một nền tảng.

– Quản lý căn hộ, cư dân: Dễ dàng cập nhật và theo dõi thông tin về các căn hộ và cư dân, bao gồm hợp đồng thuê, thông tin liên lạc, và lịch sử cư trú, dịch vụ đang sử dụng,…

– Quản lý tài sản, tài liệu: Hỗ trợ lưu trữ và quản lý các tài sản, tài liệu quan trọng liên quan đến tòa nhà. Phân nhóm tài sản, lên lịch bảo trì, bảo dưỡng và truy xuất thông tin, thời gian nhập – xuất tài sản.

Phân hệ Quản lý tòa nhà chung cư
Phân hệ Quản lý tòa nhà chung cư

Phân hệ Kỹ thuật

Phân hệ kỹ thuật được xây dựng để hỗ trợ quản lý các khía cạnh vận hành và kỹ thuật của tòa nhà, đảm bảo các hoạt động được diễn ra trơn tru.

– Quản lý nhân sự: Cập nhật và quản lý tinh gọn thông tin về nhân viên, kết hợp công nghệ Face ID trong chấm công, tạo đơn từ và tính toán bảng công lương dễ dàng.

– Quản lý công việc: Phân bổ, tạo checklist công việc chi tiết, theo dõi tiến độ các công việc được thực hiện, lên lịch và giám sát các nhiệm vụ bảo trì và sửa chữa. Đánh giá kết quả làm việc của các nhân sự.

– Quản lý điện, nước: Giám sát và quản lý hệ thống điện, nước. Tiết kiệm thời gian khi nhân viên thao tác trên App Admin chụp ảnh chỉ số điện – nước và cập nhật nhanh chóng chỉ số lên hệ thống phần mềm quản lý tòa nhà.

– Quản lý phương tiện, bãi xe: Theo dõi, đếm, giám sát độc lập từ AI camera. Báo cáo chi tiết về lưu lượng xe vào ra và quản lý doanh thu ngày, tháng.

Phân tích hệ thống vận hành kỹ thuật tòa nhà
Phân tích hệ thống vận hành kỹ thuật tòa nhà

>> Tìm hiểu thêm: Quy trình quản lý kỹ thuật tòa nhà hiệu quả

Phân hệ Kế toán

Phân hệ kế toán cung cấp các tính năng kế toán, công nợ để quản lý chi phí và doanh thu một cách hiệu quả.

– Chính sách ưu đãi: Xây dựng và thiết lập các chính sách ưu đãi, khuyến mãi đến cư dân.

– Thiết lập bảng giá dịch vụ: Import dữ liệu bảng giá các dịch vụ, phương tiện, điện nước,…hỗ trợ cho việc tính toán.

– Tính toán công nợ và gửi thông báo phí: Tự động tính toán và quản lý công nợ của cư dân, khách hàng: phí dịch vụ, bảo trì bảo dưỡng,…và gửi thông báo phí.

– Hạch toán dịch vụ: Ghi nhận các giao dịch và hạch toán nhanh chóng (Real time).

– Quản lý phiếu thu chi: Các giao dịch thu chi của tòa nhà, bao gồm lập phiếu thu, chi và các báo cáo tài chính liên quan.

– Báo cáo thống kê: Xem các báo cáo thống kê tổng hợp về tình hình tài chính của tòa nhà.

Phân hệ Kế toán tòa nhà chung cư
Phân hệ Kế toán tòa nhà chung cư

Phân hệ tương tác với cư dân trên phần mềm quản lý tòa nhà

Phân hệ tương tác tạo ra kênh giao tiếp hai chiều giữa ban quản lý và cư dân, nâng cao trải nghiệm cư dân và hiệu quả quản lý.

– Cư dân gửi ý kiến, yêu cầu dịch vụ sửa chữa, đăng ký phương tiện, tiện ích: Ban quản lý tiếp nhận, xử lý và phản hồi kịp thời các yêu cầu và ý kiến từ cư dân.

– Ban quản lý gửi thông báo, sự kiện: Cư dân nhận thông báo về các sự kiện và thông tin quan trọng, có thể bình luận và phản hồi ngay lập tức.

Cũng trên App cư dân, cư dân tại tòa nhà thanh toán các khoản phí nhanh chóng và kiểm tra được lịch sử, hóa đơn chi tiết. Điều này mang đến sự tiện lợi, minh bạch Ban quản lý gửi thông báo phí: Cư dân nhận thông báo phí và thực hiện thanh toán trực tuyến một cách tiện lợi và nhanh chóng.

Lợi ích khi ứng dụng phần mềm quản lý tòa nhà Building Care trong công tác vận hành

Phần mềm quản lý tòa nhà chung cư Building Care, được phát triển bởi Công ty TNHH Công nghệ S-TECH, là một giải pháp công nghệ toàn diện giúp tối ưu hóa quy trình quản lý và vận hành tòa nhà.

>> Đọc thêm: 5 lý do phần mềm quản lý tòa nhà Building Care được tin dùng

Việc ứng dụng tính năng quản lý nhân sự trên phần mềm Building Care không chỉ giúp ban quản lý tối ưu hóa quy trình quản lý vận hoàn toàn bộ các công việc tại tòa nhà  mà còn mang lại nhiều lợi ích vượt trội như tiết kiệm thời gian, tăng tính chính xác, cải thiện sự hài lòng của nhân viên, và đặc biệt là cư dân.

Trải nghiệm phần mềm Quản lý tòa nhà Building Care
Trải nghiệm phần mềm Quản lý tòa nhà Building Care

Hãy ứng dụng phần mềm quản lý tòa nhà Building Care ngay hôm nay để nâng cao khả năng quản lý cạnh tranh và gia tăng lợi thế trên thị trường ngành Quản lý tòa nhà. 

Liên hệ ngay với chúng tôi để được trải nghiệm DEMO 4 phân hệ chức năng đi kèm 20++ tính năng trên ứng dụng quản lý tòa nhà Building Care!

5/5 - (1 bình chọn)
Nội dung chính
094.836.9191
Zalo Chat với chúng tôi qua zalo Zalo Google Maps Google Maps Google Maps Báo giá Nhận báo giá Nhận báo giá