Phần mềm quản lý tòa nhà Building Care đã nâng tầm giá trị chung cư như thế nào?

Trong thời đại số hóa hiện nay, việc ứng dụng phần mềm vào trong quản lý và vận hành tòa nhà chung cư là điều cần phải có. Thấu hiểu những vấn đề, mong muốn của đội ngũ quản lý tòa nhà, là một sản phẩm phần mềm của S-TECH, Phần mềm quản lý tòa nhà Building Care – với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật giàu kinh nghiệm đã mang đến trọn bộ giải pháp quản lý toàn diện, đi cùng đó những giá trị thiết thực giúp nâng tầm thương hiệu cho chủ đầu tư, đơn vị quản lý và cho chính chung cư.

Quản lý tài chính tinh gọn, chính xác

Building Care giúp Ban Quản lý theo dõi và quản lý mọi khoản thu chi một cách chính xác. Các tính năng tự động hóa giúp tiết kiệm thời gian và giảm thiểu sai sót. Điều này đảm bảo rằng các khoản phí dịch vụ và chi phí hoạt động được tính toán một cách chính xác. Đồng thời giúp tăng cường khả năng dự đoán tài chính cho tòa nhà vào các tháng, quý tiếp theo.

Các hóa đơn, phí dịch vụ được tính toán nhanh gọn, mà vẫn đảm bảo được sự chính xác tuyệt đối. Khi Building Care đã thiết lập tính năng chụp chỉ số điện, nước giúp đội ngũ kỹ thuật vận hành tòa nhà đẩy dữ liệu chỉ số của từng căn hộ lên hệ thống quản trị của phần mềm quản lý tòa nhà Building Care.

Quản lý tài chính tinh gọn trên phần mềm Building Care
Quản lý tài chính tinh gọn trên phần mềm Building Care

Từ đây, Cư dân tại tòa nhà cũng dễ dàng cập nhật dữ liệu từ Ban Quản Lý gửi về và thanh toán nhanh chóng trực tiếp ngay trên App. Điều này vừa giúp BQL minh bạch tài chính, vừa mang đến trải nghiệm thanh toán tinh gọn cho cư dân, khi mỗi tháng không cần phải đến phòng BQL thanh toán phí dịch vụ tòa nhà.

Thiết lập và quản lý dịch vụ tiện ích tại tòa nhà

Với tính năng “ Tiện ích dịch vụ” trên Building Care, Ban Quản lý dễ dàng thiết lập và thêm các tiện ích mà tòa nhà đang cung cấp để cư dân đăng ký và sử dụng. Building Care cũng cung cấp khả năng quản lý và theo dõi hiệu suất của các nhà thầu và nhân viên dịch vụ. 

Thiết lập và quản lý dịch vụ tiện ích nhanh chóng
Thiết lập và quản lý dịch vụ tiện ích nhanh chóng

Điều này giúp đảm bảo rằng các dịch vụ như bảo trì, vệ sinh, và sửa chữa được cung cấp đúng thời gian với chất lượng tốt nhất. Khả năng theo dõi đánh giá phản hồi từ cư dân giúp cải thiện sự hài lòng và tin tưởng đối với dịch vụ được cung cấp.

Quản lý vận hành tòa nhà hiệu quả

Building Care cung cấp công cụ để theo dõi và lên kế hoạch cho bảo trì và sửa chữa tòa nhà. Điều này giúp tránh những sự cố đột ngột và tiết kiệm chi phí dự phòng không cần thiết. Đảm bảo tòa nhà luôn trong tình trạng tốt nhất và sẵn sàng đối mặt với các vấn đề tiềm ẩn.

Các nền tảng phần mềm quản lý tòa nhà Building Care
Các nền tảng phần mềm quản lý tòa nhà Building Care

Tương tác với cư dân dễ dàng

Ứng dụng Building Care cho phép cư dân tương tác với Ban quản lý một cách dễ dàng. Khi nhà phát triển phần mềm S-TECH cũng xây dựng thêm phiên bản App dành cho cư dân, điều này giúp cư dân:

– Cập nhật thông báo sự kiện nhanh chóng.

– Gửi ý kiến, đánh giá đến Ban Quản Lý tòa nhà.

– Đăng ký dịch vụ tiện ích

– Thanh toán hóa đơn dịch vụ.

– Kết nối với cộng đồng cư dân để chia sẻ, hỗ trợ nhau trong cuộc sống.

Tạo sự thoải mái và hài lòng cho cư dân, giúp tạo nên môi trường sống chất lượng là điều mà bất kỳ nhà quản lý nào cũng mong muốn. Và Building Care thật tự hào khi trở thành kênh kết nối giúp cư dân và ban quản lý thấu hiểu nhau.

Ứng dụng quản lý tòa nhà Building Care giúp tương tác giữa Cư dân với Ban quản lý
Ứng dụng quản lý tòa nhà Building Care giúp tương tác giữa Cư dân với Ban quản lý

Phần mềm quản lý tòa nhà như Building Care đã thúc đẩy sự phát triển và tối ưu hóa hoạt động của tòa nhà chung cư. Với sự chính xác trong quản lý tài chính, cải thiện dịch vụ, quản lý vận hành hiệu quả và tương tác dễ dàng với cư dân, Building Care đã nâng cao giá trị của mỗi chung cư. Vượt xa cách quản lý tòa nhà theo phương thức truyền thống trước đây. Sự kết hợp giữa công nghệ và tư duy quản lý thông minh đã đem lại nhiều lợi ích to lớn cho cả chủ đầu tư, ban quản lý và cư dân tòa nhà.

Để được hỗ trợ, tư vấn về giải pháp quản lý tòa nhà ứng dụng thực tiễn cho quy mô, tài chính của từng đơn vị vận hành, ban quản lý,… hãy liên hệ ngay cho Building Care theo form tại website hoặc nhắn tin đến Fanpage: https://www.facebook.com/BuildingCareVN. Chuyên gia của chúng tôi sẽ hỗ trợ Quý khách hàng ngay lập tức!

5/5 - (1 bình chọn)
Nội dung chính
094.836.9191
Zalo Chat với chúng tôi qua zalo Zalo Google Maps Google Maps Google Maps Báo giá Nhận báo giá Nhận báo giá