“Chúng ta của tương lai” – Mang lợi ích của chuyển đổi số Bất động sản phủ rộng thị trường

Sáng ngày 16/03/2024 tại Hội trường sự kiện Tầng 18, Tòa Center Building đã diễn ra HỘI THẢO “Chuyển đổi số ứng dụng lĩnh vực Bất Động Sản, Tài chính chứng khoán, Sự kiện giải trí, truyền thông” với sự tham gia của các vị khách quý, chuyên gia chuyển đổi số hàng đầu, và gần 100 đại diện đến từ các đơn vị doanh nghiệp.

Những vấn đề nổi trội của các lĩnh vực trước ứng dụng của Chuyển đổi số đã được các chuyên gia chia sẻ trong phần đàm thoại. Ông Lê Thành Tuân – Giám đốc Công ty TNHH Công nghệ S-TECH đã có những đánh giá về những cơ hội và thách thức mà ngành Bất Động Sản cần đối diện khi ứng dụng chuyển đổi số. Cùng đó nhấn mạnh những giá trị mà chuyển đổi số mang đến cho thị trường bất động sản nói chung và ngành quản lý tòa nhà nói riêng.

hoi-thao-chuyen-doi-so

Ông Tuân cũng chia sẻ về sứ mệnh “𝑲𝒊𝒆̂́𝒏 𝒕𝒂̣𝒐 𝒕𝒉𝒊̣ 𝒕𝒓𝒖̛𝒐̛̀𝒏𝒈 𝑩𝒂̂́𝒕 Đ𝒐̣̂𝒏𝒈 𝒔𝒂̉𝒏 𝒔𝒐̂́” của S-TECH và những ứng dụng thực tế mà hai dòng sản phẩm công nghệ lõi về BĐS là Phần mềm Quản lý bán hàng Bất động sản Proptech-S và Phần mềm quản lý tòa nhà Building Care của S-TECH đem đến cho khách hàng. Nhìn nhận theo kết quả thống kê, khi ứng dụng công nghệ số, quy trình quản lý vận hành tại các doanh nghiệp được tối ưu hơn, tiết kiệm về thời gian, chi phí và nâng cao được năng lực cạnh tranh.

ong-le-thanh-tuan
Ông Lê Thành Tuân – Giám đốc Công ty TNHH Công nghệ S-TECH

Tại hội thảo, Ông Lê Toản – Tổng GĐ Công ty Bvote Việt Nam đã chia sẻ về những ứng dụng của Trí tuệ nhân tạo trong phân tích dữ liệu, dự đoán thị trường tài chính chứng khoán. Bà Jenny Nguyễn – TGĐ Học viện Kinh doanh AZ cũng đã đề cập đến những lợi ích to lớn của AI khi tác động tới các hoạt động của doanh nghiệp và bài toán nhân sự được đặt ra cho các doanh nghiệp. 

ong-le-toan-TGD-bvote
Ông Lê Toản – Tổng GĐ Công ty Bvote Việt Nam

Giải pháp chuyển đổi số cho khu vực yếu thế, những nơi bà con nông dân nông thôn ,đồng bào dân tộc thiểu số khó được tiếp cận nhiều đến công nghệ cũng được Ông Nguyễn Văn Hinh –  Founder VEDU, chuyên gia tại Viện khoa học và phát triển giáo dục ISED chia sẻ.

Lễ ký kết liên minh và song phương giữa 5 đơn vị chuyển đổi số: S-TECH, Bvote, AZ Group và VEDU cũng đã được diễn ra. Và thời khắc quan trọng này đã được ghi lại sắc nét và chứng kiến của các vị khách quý.

ky-ket-hop-tac-chuyen-doi-so

ky-ket-hop-tac-chuyen-doi-so-1

Chủ tịch CLB Doanh nhân Kinh tế số – Bà Nguyễn Hồng Thanh đã có lẵng hoa tươi gửi tặng các doanh nghiệp thay cho lời chúc mừng sau lễ ký kết.

hoi-thao-chuyen-doi-so-bat-dong-san

Với slogan “ Kết nối tương lai, hòa mình vào cuộc cách mạng số” – Việc liên minh hợp tác giữa các doanh nghiệp chuyển đối số mang đến một giải pháp tổng thể, tạo ra một hệ sinh thái kết nối đa chiều, tận dụng tài nguyên và kiến thức từ các lĩnh vực.

Nguồn: https://s-tech.info

 

Rate this post
094.836.9191
Zalo Chat với chúng tôi qua zalo Zalo Google Maps Google Maps Google Maps Báo giá Nhận báo giá Nhận báo giá