Công nghệ là từ khóa then chốt trong quản lý và vận hành tòa nhà

Công nghệ hiện đại đã và đang trở thành thế mạnh của nhiều doanh nghiệp và ngành quản lý tòa nhà cũng không phải ngoại lệ. Các đơn vị quản lý vận hành tòa nhà đang nắm bắt kịp thời, ứng dụng công nghệ ngay trong công tác quản lý tòa nhằm nâng cao hiệu suất và tối ưu hóa quy trình vận hành một cách rõ rệt.

Sự thay đổi so với trước khi các công ty quản lý vận hành tòa nhà ứng dụng công nghệ

Các công ty quản lý vận hành tòa nhà thường phải dựa vào các phương pháp truyền thống như sử dụng giấy tờ, bảng tính Excel hoặc ghi chép bằng tay để quản lý thông tin và tiến độ công việc. Tuy nhiên, việc này thường tốn rất nhiều thời gian, lãng phí con người, gây ra nhiều rắc rối, từ việc mất mát thông tin đến khả năng cập nhật thông tin không linh hoạt và nhanh chóng.

BDC-Quan-ly-tinh-gon-van-hanh-gian-don

Sự xuất hiện của công nghệ như một luồng sáng thay đổi hoàn toàn cách các công ty quản lý vận hành tòa nhà hoạt động. Bằng cách sử dụng các giải pháp công nghệ tiên tiến, tích hợp cùng nhiều tiện ích như kế toán, giám sát bãi xe, quản lý tài sản, tương tác cư dân,…giúp chủ đầu tư, ban quản lý có thể tự động hóa nhiều công việc hành chính, từ quản lý thông tin căn hộ và cư dân đến tính toán công nợ, minh bạch tài chính.

Ứng dụng công nghệ để nâng cao quy trình quản lý tòa nhà

Trong bối cảnh cuộc cách mạng công nghệ đang phát triển mạnh mẽ, và điển hình là quá trình chuyển đổi số bằng việc đưa công nghệ ứng dụng vào các lĩnh vực, ngành quản lý tòa nhà cũng không thể đứng ngoài, vì đây chính là cơ hội lớn để đơn vị quản lý thay đổi cách thức vận hành từ truyền thống sang hiện đại, và nâng cao giá trị cạnh tranh so với các bên đối thủ khác.

Việc áp dụng các giải pháp công nghệ để nâng cao hiệu quả quản lý và vận hành tòa nhà đã trở thành xu hướng không thể phủ nhận. Nằm trong TOP các đơn vị cung cấp giải pháp chuyển đổi số toàn diện cho ngành quản lý tòa nhà, S-TECH đã phát triển và mang đến giải pháp quản lý tòa nhà Building Care mang giúp gia tăng tính hiệu quả cho các đơn vị quản lý tòa nhà. Giảm thiểu thời gian và công sức cần thiết cho việc quản lý thông tin cư dân, quản lý tiện ích, và các công việc hàng ngày khác.

Tham khảo:>> 5 lý do phần mềm quản lý tòa nhà Building Care được tin dùng

Với tính năng tự động hóa và hiệu quả cao, các đơn vị quản lý tòa nhà đã có thể tiết kiệm được chi phí vận hành và bảo trì, từ việc giảm thiểu lỗi phát sinh đến việc tối ưu hóa sử dụng tài nguyên. 

Tổng hợp các dữ liệu thống kê, việc ứng dụng Building Care đã giúp nhiều đơn vị quản lý vận hành tòa nhà, đơn cử như Asahi Japan, River Park,…tăng cường hiệu quả quản lý, giảm thiểu tới 30% chi phí vận hành tòa nhà và xây dựng hệ thống thanh toán online tiện lợi, đạt các mục tiêu đề ra.

nhan-vien-ky-thuat-toa-nha-dung-app-building-care
Nhân viên kỹ thuật tại chung cư Eco Lake View checklist công việc trên App Building Care Admin

Tính năng tự động hóa trong việc thông báo, giao tiếp và phản hồi giúp cư dân cảm thấy hài lòng hơn về dịch vụ và tiện ích được cung cấp tại tòa nhà. Tính năng thanh toán online cũng mang đến sự tiện lợi cho cả cư dân và ban quản lý.

app-ung-dung-building-care
Tương tác giữa Cư dân và Ban quản lý trở nên tiên lợi và hiệu quả hơn.

Ứng dụng các giải pháp công nghệ quản lý tòa nhà của S-TECH đã mang lại nhiều lợi ích và thay đổi tích cực cho các đơn vị quản lý tòa nhà. Xu hướng chuyển đổi số đang phát triển mạnh mẽ, để hỗ trợ tối đa cho các đơn vị quản lý tòa nhà đang tìm kiềm giải pháp công nghệ phù hợp. S-TECH đã triển khai chương trình ưu đãi chào xuân 2024 cho sản phẩm phần mềm quản lý tòa nhà Building Care. Chi tiết ưu đãi các bạn xem thêm tại đây: [FREE #3 THÁNG] Khi kí Hợp đồng sử dụng Building Care từ 1 năm hoặc để lại đăng ký tư vấn, trải nghiệm Demo dưới đây:

ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM DEMO

 Ứng dụng Building Care là sự kết hợp giữa công nghệ hiện đại và sự tận tâm của đội ngũ chuyên gia hàng đầu, mang đến một giải pháp quản lý và vận hành tòa nhà toàn diện. Mọi thắc mắc liên quan tới phần mềm quý Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp số Hotline: 094.836.9191 để nhận được tư vấn tốt nhất từ chúng tôi.

Nguồn: buildingcare.biz

5/5 - (1 bình chọn)
Nội dung chính
094.836.9191
Zalo Chat với chúng tôi qua zalo Zalo Google Maps Google Maps Google Maps Báo giá Nhận báo giá Nhận báo giá