IoT Hub tích hợp trí tuệ nhân tạo để nhận diện giọng nói, hình ảnh cho smarthome

IoT Hub đa năng này có khả năng kết nối với nhau bằng công nghệ đường trục độc quyền, bên cạnh các công nghệ đường truyền Wi-Fi và G.hn PLC.

Máy tính xách tay, điện thoại di động, TV chuẩn Full-HD/4K hay camera an ninh IP,… đến những thiết bị truyền dữ liệu tốc độ thấp như các loại cảm biến, các bộ điều khiển và các bộ truyền động, tất cả kết nối với nhau đã tạo nên một chuẩn mực mới về “nhà thông minh”. Để giải quyết bài toán về độ tin cậy, độ trễ và mức độ phủ sóng của những hệ thống mạng như vậy, hãng công nghệ Homa Techs vừa công bố dòng sản phẩm IoT Hub đa năng với công nghệ trí tuệ nhân tạo tinh giản.

it-hub

IoT Hub với trí thông minh nhân tạo tinh giản.

Các sản phẩm mới này gồm Wi-Fi Router theo chuẩn Wi-Fi thế hệ thứ 6 mới nhất (802.11ax), tương thích với những phiên bản cũ (Wi-Fi 5, 802.11ac hay Wi-Fi 4, 802.11n); và bộ điều khiển trung tâm thông minh kết nối đa giao thức có khả năng làm việc với các thiết bị khác theo chuẩn kết nối Wi-Fi, Zigbee, Z-wave, Bluetooth BLE, G.hn PLC, Ethernet tốc độ cao, KNX và Modbus.

Trong dòng sản phẩm IoT Hub nổi bật là thiết bị Helius (Tri-band Wi-Fi, 12-stream, AX6000) thích hợp cho phân khúc tòa nhà hoặc các dự án bất động sản cao cấp. Trong khi đó, các thiết bị Neptune (Tri-band Wi-Fi, 8-stream, AC3000) và Intelli (Dual-band Wi-Fi, 4-stream, AC1200) hướng đến phân khúc nhà riêng lẻ, căn hộ và văn phòng.

multi-protocol

Mô phỏng một hệ thống nhà thông minh với đa thiết bị đa chuẩn kết nối với nhau thông qua các IoT Hub.

Đáng chú ý, hãng sản xuất cho biết, thiết bị tính toán cục bộ của họ sẽ chạy thuật toán trí tuệ nhân tạo tinh giản do chính Homa Techs nghiên cứu, để sử dụng trong các tác vụ phân tích hình ảnh, nhận dạng giọng nói, xử lý tín hiệu và các ứng dụng độc quyền khác. Tất cả thiết bị sẽ hoạt động trên cùng một hệ thống phần mềm và ứng dụng di động của hãng này.

Tất cả các thiết bị IoT Hub đa năng này đều có khả năng kết nối được với nhau bằng công nghệ đường trục độc quyền của Homa Techs, phối hợp đồng thời các đường truyền Wi-Fi và G.hn PLC, tạo thành mạng lưới để mở rộng vùng phủ sóng.

4/5 - (1 bình chọn)
094.836.9191
Zalo Chat với chúng tôi qua zalo Zalo Google Maps Google Maps Google Maps Báo giá Nhận báo giá Nhận báo giá