Lễ Ký Kết Hợp Tác Chiến Lược Chuyển Đổi Số & KICKOFF Hệ Thống Phần Mềm IMS Giữa Đất Xanh Miền Bắc và Đất Xanh Miền Nam

Vào sáng nay, ngày 23/04/2021 tại Trụ sở Văn phòng Đất Xanh Miền Nam đã diễn ra lễ ký kết hợp tác chiến lược chuyển đổi số doanh nghiệp và kickoff hệ thống phần mềm IMS giữa Đất Xanh Miền Bắc (ĐXMB) và Đất Xanh Miền Nam (ĐXMN).

Chuyển đổi số và ứng dụng công nghệ vào hoạt động quản lý doanh nghiệp đang là xu hướng được nhiều doanh nghiệp quan tâm, đặc biệt trong lĩnh vực bất động sản. Nhiều chuyên gia kinh tế đã nhận định rằng, Chuyển đổi số sẽ ảnh hưởng mạnh mẽ & quyết định tương lai của mỗi một doanh nghiệp. Và chắc chắn rằng các hoạt động chuyển đổi số trong lĩnh vực Bất Động Sản không thể nằm ngoài của hoạt động của Đất Xanh và các công ty thành viên.

Ông Đỗ Văn Mạnh - TGĐ Đất Xanh Miền Nam phát biểu trong Lễ ký kết hợp tác chiến lược 

Ông Đỗ Văn Mạnh – TGĐ Đất Xanh Miền Nam phát biểu trong Lễ ký kết hợp tác chiến lược.

Trong khuôn khổ buổi lễ ký kết, TGĐ Đỗ Văn Mạnh – Đất Xanh Miền Nam đã nhấn mạnh tầm quan trọng của chuyển đổi số với sự phát triển bền vững của doanh nghiệp nói chung và doanh nghiệp Bất Động Sản nói riêng. Với tầm nhìn phát triển 05 năm tiếp theo tại Đất Xanh Miền Nam, chuyển đổi số sẽ là một trong bốn mục tiêu quan trọng thúc đẩy doanh nghiệp tiến sâu và mở rộng thị phần.

Cùng với quyết tâm đó, Phó Tổng phụ trách Kinh doanh & Tiếp thị Lê Thị Thảo Hạnh khẳng định với sự hỗ trợ và đồng hành của DXMB & S-TECH cùng giải pháp phần mềm quản lý bất động sản Booking Online & DXMN Care chắc chắn sẽ giải quyết được rất nhiều vấn đề đang tồn đọng trong khâu quản lý sản phẩm, tiếp thị và chăm sóc khách hàng BĐS hiện nay.

Hiện thực hoá quyết tâm của ban lãnh đạo & nhân viên DXMB, Ban triển khai dự án phần mềm IMS chính thức được thành lập dưới sự chỉ đạo của TGĐ và Ông Hồ Thanh Bình – TP. CNTT Đất Xanh Miền Nam với trách nhiệm kết nối và triển khai sản phẩm trong thời gian tới.

Xem thêm:>> Vì sao phải chuyển đổi số trong doanh nghiệp?

Ông Đỗ Văn Mạnh – TGĐ ĐXMN và Ông Nguyễn Chí Nghĩa – P.TGĐ ĐXMB ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược Chuyển Đổi Số.

Việc ký kết hợp tác Chiến Lược Chuyển Đổi Số & KICKOFF Hệ Thống Phần Mềm IMS Giữa Đất Xanh Miền Bắc và Đất Xanh Miền Nam là một bước đi quan trọng của cả hai bên, giúp cả hai bên tận dụng được tối đa thế mạnh của mỗi bên và có những hướng mục tiêu phát triển dịch vụ trong thời đại kỷ nguyên số.

Lễ ký kết hợp tác chiến lược chuyển đổi số giữa hai bên diễn ra tốt đẹp

Lễ ký kết hợp tác chiến lược chuyển đổi số giữa hai bên diễn ra tốt đẹp.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược chuyển đổi số doanh nghiệp và kickoff hệ thống phần mềm IMS giữa Đất Xanh Miền Bắc và Đất Xanh Miền Nam.

 

 

Là một trong những công ty công nghệ cung cấp giải pháp chuyển đổi số tại Việt Nam, S-Tech đã hỗ trợ rất nhiều các công ty hoạt động trong lĩnh vực tài chính, bất động sản, giúp các công ty có nhiều cơ hội tiếp cận khách hàng nhanh chóng, tăng hiệu quả cao với chi phí rẻ hơn.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ S-TECH

Địa chỉ: Tầng 18, Center Building, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, HN

Hotline:

Website: https://s-tech.info/chuyen-doi-so-doanh-nghiep/

Nguồn: S-tech.info

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

094.836.9191
Zalo Chat với chúng tôi qua zalo Zalo Google Maps Google Maps Google Maps Báo giá Nhận báo giá Nhận báo giá