5 tiêu chí lựa chọn phần mềm CRM cho lĩnh vực Bất động sản

Hệ thống phần mềm CRM (Customer Relationship Manager) là giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp trong việc quản lý và chăm sóc khách hàng góp phần nâng cao trải nghiệm dịch vụ doanh nghiệp và tạo dựng một cộng đồng khách hàng trung thành. Hiểu được sức mạnh của “Dịch vụ khách hàng” trong bán hàng dịch vụ nên nhiều doanh nghiệp bất động sản đã bước đầu trang bị các giải pháp CRM tuy nhiên chưa thực sự mang tới hiệu quả. Vì vậy trong bài viết này hãy cùng chúng tôi đưa ra các tiêu chí để lựa chọn phần mềm CRM cho ngành bất động sản. 

Phần mềm CRM phù hợp với lĩnh vực hoạt động

Thị trường hiện nay có rất nhiều giải pháp chăm sóc khách hàng như CRM Viet, 1CRM, Getfly, AZCRM…được giới thiệu. Tuy nhiên giải pháp nào thực sự phù hợp doanh nghiệp bất động sản? Khách hàng bất động sản thuộc nhóm khách hàng đặc biệt với các đặc điểm tiêu dùng như mặt hàng giá trị lớn, theo loại hình sản phẩm (đất nền, chung cư, nghỉ dưỡng), theo đối tượng (để ở, đầu tư), theo sở thích, phong thủy, tuổi; theo thị hiếu và khu vực… Vì vậy phần mềm CRM phù hợp cần đáp ứng được nhu cầu quản lý và phân tích khách hàng theo các tiêu chí như trên. Rất khó để chúng ta lựa chọn một giải pháp chăm sóc khách hàng thông thường để áp dụng cho đối tượng khách hàng tiềm lực và đòi hỏi cao về chất lượng dịch vụ. Hãy ưu tiên lựa chọn các đơn vị chăm sóc khách hàng chuyên về lĩnh vực bất động sản để có được kịch bản chăm sóc khách hàng bất động sản chuyên sâu. 

crm-bat-dong-san
Hệ thống CRM bất động sản giải quyết khó khăn cho nhà môi giới

Phần mềm CRM dễ dàng sử dụng

Hãy lưu ý rằng, phần mềm CRM là phần mềm chăm sóc khách hàng vậy khách hàng của bạn sẽ sử dụng ra sao? Không chỉ là doanh nghiệp trực tiếp sử dụng mà trải nghiệm của khách hàng là điều bạn cần lưu tâm khi quyết định sử dụng bất kỳ giải pháp nào. Xu hướng hiện nay, doanh nghiệp bất động sản sẽ xây dựng một ứng dụng mang thương hiệu riêng dành cho khách hàng. Ngoài dấu ấn thương hiệu rõ nét, doanh nghiệp còn cung cấp một công cụ trực tiếp để khách hàng tương tác và trao đổi các vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng dịch vụ đồng thời có kênh thông tin hiệu quả đến với khách hàng quan tâm các sản phẩm mới song song với các chương trình marketing mới qua sms, email, fanpage. 

Tham khảo:>> Phần mềm quản lý sàn giao dịch BĐS

Phần mềm CRM tối ưu quy trình chăm sóc khách hàng

Giải pháp CRM được lựa chọn nếu mang đến cho doanh nghiệp quy trình chăm sóc khách hàng hiệu quả và đa dạng. Đối với bất động sản, vòng đời khách hàng bắt đầu từ giai đoạn khách hàng tiềm năng đổ về từ các chiến dịch marketing tới giai đoạn tư vấn, chăm sóc và phát sinh giao dịch. Cuối cùng kết thúc tại thời điểm chăm sóc sau bán hàng và tái tạo nhu cầu. Doanh nghiệp sẽ thấy được hiệu quả từ các giải pháp chăm sóc khách hàng nếu chúng đem lại một quy trình “tuần hoàn khách hàng” và làm dày tệp khách hàng trung thành. 

Phần mềm CRM có khả năng tích hợp và mở rộng

Một hệ thống CRM có khả năng tích hợp dễ dàng với các hệ thống, công cụ khác như Facebook, Email Marketing, SMS brandname, IP… là một tiêu chí rất quan trọng để doanh nghiệp lựa chọn. Việc này sẽ giúp doanh nghiệp đồng bộ dữ liệu tập trung, dễ dàng quản lý và tiết kiệm thời gian. 

Phần mềm CRM cần đảm bảo tính bảo mật

Hệ thống CRM sẽ lưu trữ toàn bộ data khách hàng doanh nghiệp. Đó thực sự là một nguồn dữ liệu quan trọng mà bất kỳ đối thủ nào cũng muốn được sở hữu. Vì vậy khi quyết định sử dụng giải pháp công nghệ, doanh nghiệp cần xem xét kỹ lưỡng tính bảo mật, khả năng phân quyền người dùng truy cập vào tệp dữ liệu, server lưu trữ. 

Trên đây là 05 tiêu chí quan trọng nhất khi lựa chọn giải pháp chăm sóc khách hàng cho lĩnh vực bất động sản. Nếu còn đang băn khoăn chưa biết đâu là giải pháp phù hợp hãy nghĩ về chúng tôi S-TECH cùng giải pháp phần mềm chăm sóc khách hàng SPC – Giải pháp chuyên biệt cho lĩnh vực bất động sản. Chúng tôi đã và đang mang đến cho các chủ đầu tư, sàn phân phối một công cụ tuyệt vời để kết nối doanh nghiệp bất động sản và khách hàng. Chi tiết liên hệ: 

Công ty TNHH Công Nghệ S-TECH

Tầng 18, tòa nhà Center Building số 85 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0376 146 102 – 0948 36 919

Nguồn: s-tech.info

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nội dung chính
094.836.9191
Zalo Chat với chúng tôi qua zalo Zalo Google Maps Google Maps Google Maps Báo giá Nhận báo giá Nhận báo giá