Những quyển sách chuyển đổi số doanh nghiệp hay nhất 

Bạn đang tìm kiếm những tài liệu hay ho về chuyển đổi số. Bạn đang tìm kiếm những quyển sách chuyển đổi số doanh nghiệp hay nhất. Chúng tôi sẽ giúp bạn. Dưới đây là những cuốn sách mà bát kỳ kỳ ai cũng không nên bỏ qua khi tìm hiểu về chuyển đổi số.

Internet Vạn vật (IoT): Chuyển đổi số hay là chết

Đây là cuốn sách chuyển đổi số doanh nghiệp cực kỳ hữu ích. Nó là một tác phẩm của tác giả Nicolas Windpassinger. Ông hiện đang  là Phó Chủ tịch toàn cầu của Chương trình đối tác EcoXpertTM, của Schneider Electric. Ông là một trong những người tiên phong về ứng dụng internet vạn vật trong tòa nhà thông minh (Smart building).

sach-chuyen-doi-so-doanh-nghiep-IoT
Sách về Internet vạn vật của Nicolas Windpassinger

Cuốn sách làm rõ giá trị của chuyển đổi số trong bối cảnh hiện tại. Sự tác động đến thị trường và doanh nghiệp. Đưa ra những đánh giá về tiềm năng phát triển của internet vạn vật (IoT). Tác giả cũng phân tích những hiện tượng chuyển đổi số. Dựa trên những những am hiểu về công nghệ, kỹ thuật, chiến lược, mô hình kinh doanh. Cuốn sách cũng giới thiệu các chiến lược chuyển đối số để doanh nghiệp tham khảo.

Cuốn sách này là một cẩm nang thiết thực và hữu ích cho các doanh nghiệp. Giúp doanh nghiệp nắm bắt các cơ hội để thực hiện chuyển đổi số thành công.

IoT Inc – ứng dụng internet vạn vật – Cơ hội để doanh nghiệp của bạn dẫn đầu trong nền kinh tế dựa trên kết quả

Internet vạn vật (IoT) là một yếu tố cốt lõi của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4. 

Tác giả thông qua những kinh nghiệm được tích lũy nhiều năm đã biên soạn nên cuốn sách này. Nhằm giúp các doanh nghiệp nắm được những kiến thức nền tảng về IoT và ứng dụng IoT để tạo giá trị. Thông qua mô hình kinh doanh dựa trên kết quả.

sach-ve-IoT-internet-van-vat
Sách về Internet vạn vật của Bruce Sinclair

Cuốn sách này cũng đề cập đến sự kết nối giữa IoT với các nền tảng phần mềm, phần cứng đa dạng. Nhờ vậy, doanh nghiệp có thể nắm bắt cơ hội để tiên phong trong ứng dụng IoT vào hoạt động kinh doanh.

Đây thực sự là cuốn sách có giá trị về ứng dụng IoT trong chuyển đổi số tại các doanh nghiệp.

Xem thêm:>> IoT platform là gì? Tổng quan về IoT platform

Chuyển đổi số đến cốt lõi – Nâng tầm năng lực lãnh đạo cho ngành nghề, doanh nghiệp và chính bản thân bạn

Cuốn sách này của hai tác giả Raskino và Waller. Các tác giả đã phỏng vấn hơn 30 giám đốc điều hành cấp cao tại những công ty và tổ chức chính phủ hàng đầu thế giới. Như GE, Tory Burch, Ford, Babolat, Publicis, McDonalds,… Các tác giả cũng kết hợp nghiên cứu khảo sát toàn cầu về CIO và CEO hàng năm của Gartner. Đồng thời áp dụng những kiến thức và hiểu biết mà họ tích lũy được trong nhiều năm làm cố vấn cho các doanh nghiệp.  Nhờ vậy cung cấp cho người đọc những hiểu biết xác thực nhất từ những doanh nghiệp đi đầu về chuyển đổi số.

sach-ve-chuyen-doi-so-doanh-nghiep-cot-loi
Sách về chuyển đổ số của Raskino và Waller

Cuốn sách là cẩm nang định hướng cho các doanh nghiệp về phương pháp chuyển đổi số cốt lõi. Giúp nâng tầm nhận thức, tư duy cho các doanh nghiệp. Giúp các lãnh đạo có thể hiểu về tác động của cách mạng công nghệ đối với lĩnh vực của doanh nghiệp. Từ đó tác động đến hoạt động của doanh nghiệp trong thực tiễn.

The Fintech book – Công nghệ tài chính dành cho nhà đầu tư, doanh nhân và người nhìn xa trông rộng

Đây là một trong những cuốn sách hàng đầu về công nghệ tài chính Fintech. Cuốn sách đề cập đến những đột phá trong lĩnh vực Fintech. Những cơ hội đầu tư, sinh lợi từ lĩnh vực này. Những bài học kinh nghiệm sâu sắc từ hoạt động thực tiễn. Đây là nguồn thông tin giá trị cho các doanh nghiệp để khai thác những cơ hội đầu tư mới.

sach-fintech
Sách về công nghệ Fintech của Susanne Chishti và Janos Barberis

Đây có thể được coi là một cuốn sách toàn diện về Fintech. Cuốn sách cung cấp cho người đọc cái nhìn tổng quan về mọi ngóc ngách của Fintech. Những tính năng độc đáo của thị trường này. Những tiềm năng phát triển của thị trường này trong tương lai. Giải thích sự thành công từ những doanh nghiệp Fintech hàng đầu. Sách cũng giải thích chi tiết các chủ đề quan trọng. Như nền kinh tế API, công nghệ blockchain, sinh trắc học hành vi,…

Việt Nam Thời Chuyển Đổi Số

Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đưa con người đến gần hơn với thời đại số. Việt Nam cần làm gì để tận dụng được mọi cơ hội phát triển. Đồng thời vượt qua được mọi thách thức từ thị trường. Cuốn sách này là những chia sẻ của nhóm THINK TANK VINASA về những giải đáp cho câu hỏi này.

sach-Viet-Nam-thoi-chuyen-doi-so
Sách Việt Nam thời chuyển đổi số của nhóm THINK TANK VINASA

Cuốn sách được phát triển nhằm khơi dậy cũng như lan tỏa rộng hơn lòng tự hào dân tộc. Thổi lên khát vọng, nhiệt huyết của những con người Việt Nam trong cuộc đua chuyển đổi số. Góp phần xây dựng Việt Nam ngày một phồn vinh.

Cải Tổ Doanh Nghiệp Trong Thời Đại Số

Cuốn sách là tài liệu về chuyển đổi số thực sự cần thiết cho các doanh nghiệp. 

Cải tổ doanh nghiệp trong thời đại số là một vấn đề mang tính chiến lược với cách tư duy mới.. Không chỉ là vấn đề công nghệ đơn giản. Đây là quá trình đòi hỏi các doanh nghiệp phải nâng cao nhận thức, tư duy. Chứ không chỉ là thay đổi trong hạ tầng công nghệ. Vai trò của các nhà lãnh đạo là vô cùng quan trọng.

sach-cai-to-doanh-nghiep
Sách về cải tổ doanh nghiệp số của tác giả David L Rogers

Cuốn sách này là kết tinh kiến thức, kinh nghiệm của tác giả qua thời gian nghiên cứu, giảng dạy, làm cố vấn cho các doanh nghiệp.Cuốn sách trình bày cho doanh nghiệp cách thức tiến hành chuyển đổi tổ chức, chiến lược kinh doanh. Giúp doanh nghiệp tận dụng được những thời cơ mới của thời đại số. Đưa doanh nghiệp tiến vào giai đoạn phát triển mới.

Cuốn sách này  thực sự là cẩm nang chuyển đổi số mà các doanh nghiệp không nên bỏ qua. 

Chuyển đổi số – Sống sót và Bứt phá

Đây là thành quả tâm huyết của tác giả Thomas M.Seibel. Cuốn sách đề cập đến những rủi ro cũng như là cơ hội mà mọi tổ chức, doanh nghiệp đều phải đối mặt. Đó chính là chuyển đổi số. Chủ đề này đã được thảo luận khắp nơi. Nhưng thực sự chưa được tường tận. Và cuốn sách này chính là một giải pháp hoàn hảo cho vấn đề này.

sach-chuyen-doi-so-song-sot-va-but-pha
Sách về chuyển đổi số của tác giả Thomas M.Seibel

Như giáo sư CONDOLEEZZA RICE đã nhận xét không có hướng dẫn nào về chuyển đổi số có thể tốt hơn quyển sách này. Nếu doanh nghiệp muốn chuyển đổi số thành công, đây là cẩm nang thực sự quan trọng.

Digital Transformation – Chuyển Đổi Số – 5 Giai Đoạn Triển Khai Công Nghệ Số Cho Doanh Nghiệp

Đây là bộ tài liệu hướng dẫn chuyển đổi số chi tiết cho doanh nghiệp. Từ việc bắt đầu từ đâu? Khai thác nguồn lực như thế nào để hiệu quả? Quá trình diễn ra như thế nào? Gồm những giai đoạn nào?… Tất cả đều sẽ được giải đáp chi tiết trong quyển sách này.

sach-digital-transformation
Sách về Digital transformtion của Lindsay Herbert

Tác giả Lindsay Herbert đã chắt lọc những tinh túy từ các quá trình chuyển đổi số thành công trên mọi lĩnh vực. Phân tích, tổng hợp thành quá trình chuyển đổi với 5 giai đoạn chính cho doanh nghiệp. Quá trình này giúp doanh nghiệp nhanh chóng có kết quả, hoàn thiện sự thay đổi trong tổ chức.

Tác giả cũng lồng ghép những kinh nghiệm riêng của mình trong mỗi trang sách. Những kinh nghiệm từ các chuyên gia, tổ chức hàng đầu về chuyển đổi số.

Xem thêm:>> Các bước trong quy trình chuyển đổi số của doanh nghiệp

Kết luận

Trên đây là những cuốn sách chuyển đổi số doanh nghiệp được nhiều người đánh giá cao nhất. Đây là bộ tài liệu tham khảo rất hữu ích về chuyển đổi số cho các doanh nghiệp. Qua đó doanh nghiệp củng cố được kiến thức, cũng như học tập những kinh nghiệm từ những doanh nghiệp chuyển đổi số thành công. Từ đó tìm ra phương hướng chuyển đổi số hợp lý cho doanh nghiệp của mình.

Nguồn: https://s-tech.info

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nội dung chính
094.836.9191
Zalo Chat với chúng tôi qua zalo Zalo Google Maps Google Maps Google Maps Báo giá Nhận báo giá Nhận báo giá