Top 3 phần mềm quản lý doanh nghiệp ERP hiệu quả nhất hiện nay

Ứng dụng công nghệ thông tin vào trong quản lý doanh nghiệp không còn quá xa lạ với các doanh nghiệp ở nước ta. Các phần mềm ERP giúp tối ưu hiệu quả quản lý doanh nghiệp. Giúp tối ưu năng suất, tối ưu lợi nhuận, tăng sức cạnh tranh. Cùng điểm qua Top 3 phần mềm quản lý doanh nghiệp ERP nổi tiếng nhất hiện nay.

Phần mềm quản lý doanh nghiệp Netsuite ERP

Phần mềm Netsuite được tạo nên dựa trên nền tảng đám mây của Oracle. Netsuite cho phép các công ty hợp lý hóa quy trình kinh doanh, mở rộng quy mô kinh doanh của doanh nghiệp. NetSuite ERP được tích hợp nhiều chức năng ở nhiều lĩnh vực như quản lý bán hàng, doanh thu, hàng tồn kho, tài chính, kế toán,… Hiện nay, Netsuite ERP đã có hơn 18000 khách hàng sử dụng phần mềm quản lý doanh nghiệp Netsuite ERP trên 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. 

phan-mem-quan-ly-doanh-nghiep-erp-netsuite
Giao diện Netsuite ERP

 

Những đặc điểm nổi bật của phần mềm quản lý doanh nghiệp Netsuite ERP

 • Netsuite là một phần mềm năng động, rất dễ sử dụng cho tất cả các doanh nghiệp. Tất cả người dùng trong tổ chức dễ dàng truy cập thông tin qua bất kỳ thiết bị nào, dù ở đâu, bất kỳ lúc nào.
 • Hệ thống Netsuite có khả năng tăng trưởng, khả năng tích hợp cao. Nó cho phép doanh nghiệp thêm vào các chức năng hỗ trợ. 
 • Netsuite hỗ trợ hơn 190 loại tiền tệ trên thế giới, 27 ngôn ngữ. Đặc biệt phần mềm này tuân thủ đóng thuế qua hệ thống tự động tại hơn 100 quốc gia khác nhau. Góp phần thúc đẩy sự phát triển toàn cầu.

Xem thêm:>> Hệ thống ERP là gì? Vai trò của giải pháp phần mềm ERP là gì?

Lợi ích của phần mềm Netsuite với doanh nghiệp

Phần mềm Netsuite ERP mang lại cho doanh nghiệp nhiều lợi ích đáng kể.

 • Giúp mở rộng quy mô kinh doanh dễ dàng. Nền tảng Netsuite ERP rất mạnh mẽ, có khả năng linh hoạt cao. Nhờ đó giúp doanh nghiệp có thể điều chỉnh hệ thống sao cho đáp ứng những yêu cầu của doanh nghiệp. Thêm vào đó, phần mềm cung cấp hệ sinh thái toàn diện. Nhờ vậy giúp doanh nghiệp mở rộng quy mô kinh doanh. Thậm chí phát triển và sáng tạo các mô hình kinh doanh mới.
 • Giúp hiển thị trực quan bức tranh về doanh nghiệp. Mọi thông tin về hoạt động sản xuất, kinh doanh đều được lưu trữ theo thời gian thực. Hiển thị minh bạch trực quan các thông tin về hoạt động kinh doanh của tổ chức. Lãnh đạo doanh nghiệp có thể có cái nhìn tổng quan về tình hình hoạt động của doanh nghiệp.
 • Thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp trong thời đại công nghệ mới. Phần mềm thường xuyên cập nhật các tùy chỉnh và các tính năng hiện đại hỗ trợ cho doanh nghiệp. Thúc đẩy sự đổi mới và tăng trưởng của doanh nghiệp. 

Phần mềm NetSuite cung cấp các gói dịch vụ phục vụ từng đối tượng khách hàng khác nhau. Mức giá đưa ra dựa trên cấu hình của hệ thống ERP, các mô đun bổ sung, tổng số người sử dụng hệ thống, thời hạn của hợp đồng. Gói cơ bản nhất là $999/tháng. Chi phí để truy cập là $99/người/tháng.

Chuyển đổi số doanh nghiệp

Phần mềm quản lý doanh nghiệp SAP ERP

SAP ERP là phần mềm quản lý doanh nghiệp hiệu quả. Nó cung cấp cho doanh nghiệp các tính năng phân tích kinh doanh, vấn đề tài chính, vấn đề về nguồn lực như vốn và con người,… Phần mềm cũng được hỗ trợ về quản trị hệ thống quản lý, bảo trì cấu hình phần mềm, các dịch vụ web, bảo trì cho người dùng. 

phan-mem-sap-erp
Phần mềm SAP ERP

SAP ERP là phần mềm hỗ trợ quản lý. Nó bao gồm các giải pháp riêng lẻ hỗ trợ cho các hoạt động chính của doanh nghiệp.

 • Giải pháp tài chính SAP ERP Financials
 • Giải pháp về Quản lý nguồn nhân lực SAP
 • Giải pháp cho hoạt động của SAP ERP:
 • Giải pháp mua sắm và Logistics
 • Giải pháp sản xuất, phát triển sản phẩm
 • Các dịch vụ doanh nghiệp SAP ERP: dịch vụ bán hàng, dịch vụ cho công ty

Phần mềm SAP ERP có các mức giá khác nhau, tùy thuộc vào số lượng người dùng khác nhau. Gói cơ bản của phần mềm là $20/tháng.

Phần mềm quản lý doanh nghiệp Sage ERP

Phần mềm Sage ERP là phần mềm tích hợp các dữ liệu và các quy trình của doanh nghiệp trong một hệ thống nhất. Phần mềm ERP có khả năng mở rộng, tích hợp dữ liệu một cách đầy đủ. Cung cấp nhiều công cụ thông minh, dễ dàng sử dụng, tính năng làm việc mạnh mẽ. Giúp doanh nghiệp kiểm soát hoạt động theo thời gian thực. Từ đó có thể đưa ra các giải pháp tối ưu các lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp.

Xem thêm:>> Phần mềm chat nội bộ cho doanh nghiệp

phan-mem-sage-erp
Phần mềm Sage ERP

Ưu điểm của phần mềm Sage ERP:

 • Đơn giản, thân thiện với người sử dụng, khởi động nhanh
 • Dễ thích ứng với hệ thống thông tin, cơ cấu tổ chức của doanh nghiệp
 • Dễ dàng cá nhân hóa các quy trình trong tổ chức, các hoạt động của doanh nghiệp
 • Tính linh hoạt cao, dễ dàng điều chỉnh theo các yêu cầu mới của doanh nghiệp
 • Tốc độ xử lý nhanh chóng, dễ dàng kiểm soát

Phần mềm Sage ERP có nhiều mức giá khác nhau cho các gói khác nhau. Gói cơ bản nhất cho phần mềm này là $45/tháng.

Lời kết

Trên đây là 3 phần mềm quản lý doanh nghiệp ERP phổ biến nhất hiện nay. Việc lựa chọn phần mềm có sự thích hợp với doanh nghiệp là rất quan trọng. Nó sẽ đem đến cho doanh nghiệp nhiều lợi ích trong quản lý sản xuất, kinh doanh.

Nguồn: s-tech.info

4/5 - (4 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nội dung chính
094.836.9191
Zalo Chat với chúng tôi qua zalo Zalo Google Maps Google Maps Google Maps Báo giá Nhận báo giá Nhận báo giá