Top 10 phần mềm quản lý nhân sự miễn phí tốt nhất hiện nay

Quản lý nhân sự là hoạt động đặc biệt quan trọng với tất cả tổ chức, doanh nghiệp. Sử dụng các phần mềm quản lý nhân sự giúp đơn giản hóa công việc cho bộ phận nhân sự. Đồng thời tăng hiệu quả quản lý lên cao hơn. Trong bài viết này chúng tôi giới thiệu cho bạn Top 10 phần mềm quản lý nhân sự miễn phí tốt nhất hiện nay.

Phần mềm quản lý nhân sự là gì?

Phần mềm quản lý nhân sự là các phần mềm được phát triển phục vụ cho việc quản lý nhân sự tại các tổ chức, doanh nghiệp. Đây là các ứng dụng công nghệ được thiết kế trực quan giúp quy trình quản lý nhân sự trở nên dễ dàng hơn. Chúng được trang bị các tác vụ bám sát yêu cầu quản lý nhân sự thực tế. Phần mềm quản lý nhân sự chuyên nghiệp giúp quản lý hiệu quả các vấn đề liên quan đến nhân sự như: chấm công, phúc lợi cho nhân viên, lương, thưởng, phạt,…

Thêm vào đó, phần mềm cũng giúp doanh nghiệp xử lý nhiều công việc, hoàn thiện chiến lược nhân sự. Các phần mềm quản lý nhân sự chuyên nghiệp giúp tối ưu các công tác tuyển dụng, đào tạo, kiểm tra, đánh giá lực lượng lao động.

Top 10 phần mềm quản lý nhân sự miễn phí tốt nhất hiện nay

Phần mềm Bamboo HR

Bamboo HR là một trong những phần mềm quản lý nhân sự tốt nhất hiện nay. Phần mềm được phát triển với mục đích phục vụ các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Tuy vậy, nó vẫn có đầy đủ các tính năng giúp quản lý nhân sự toàn diện. Phần mềm sở hữu hệ thống quản lý thông tin hợp nhất. Giúp quản lý thống nhất các dữ liệu vè nhân viên. Từ đó có thể quản lý cũng như đánh giá nhân lực một cách hiệu quả.

Phần mềm Bamboo HR có ưu điểm là cung cấp tính năng phân quyền cho người sử dụng. Nhờ vậy mà nhân viên dễ dàng truy cập, tra cứu thông tin bất kỳ lúc nào. Ngoài ra, Bamboo cũng cho phép tùy chỉnh một số công cụ tùy theo nhu cầu quản lý.

phan-mem-bamboo-hr
Giao diện phần mềm Bamboo HR

Phần mềm quản lý nhân sự miễn phí Web Human Resource (WebHR)

Đây là phần mềm quản lý nhân sự miễn phí được phát triển trên nền tảng Website. WebHR là giải pháp quản lý nhân sự online, mục tiêu hướng tới là các doanh nghiệp vừa và nhỏ. WebHR giúp quản lý tổng quan tình hình nhân sự. Chẳng hạn như quản lý lương nhân viên, đánh giá sự biến động nhân sự,… WebHR miễn phí hỗ trợ lượng người dùng tới 10 người sử dụng. Web HR cũng là một phần mềm quản lý nhân sự được khá nhiều người tin dùng hiện nay.

phan-mem-quan-ly-nhan-su-mien-phi-web-hr
Giao diện WebHR

Phần mềm Lotus Pro

Lotus Pro là giải pháp giúp quản trị nhân lực một cách toàn diện, hiệu quả. Phần mềm không chỉ giúp quản lý các vấn đề về nhân viên, tính lương, tuyển dụng và đào tạo,… Phần mềm còn là công cụ thống kê hiệu quả, đánh giá hoạt động của nhân viên qua hệ thống KPI. Phần mềm cũng cung cấp giải pháp BSC để áp dụng vào trong quản trị nhân lực của doanh nghiệp. Giúp nắm bắt nhanh chóng tình hình biến động nhân sự của doanh nghiệp. Lotus Pro được nhiều người đánh giá là một trong những phần mềm quản lý nhân sự tốt nhất hiện nay.

phan-mem-quan-ly-nhan-su-mien-phi-lotus-pro
Phần mềm Lotus Pro

Phần mềm quản lý nhân sự Deskera

Deskera cung cấp cho người dùng hai phiên bản tùy thuộc nhu cầu. Một phiên bản là giải pháp phần mềm quản lý nhân sự miễn phí. Phiên bản này được phát triển dựa trên mã nguồn mở của Deskera. Và một phiên bản trả phí được lưu trữ trên nền tảng của phần mềm dạng SaaS. Mức giá của phiên bản trả phí là khoảng $75/tháng/người dùng.

Phần mềm Deskera là bộ công cụ khá toàn diện cho quản lý doanh nghiệp. Đặc biệt nó rất phù hợp với các doanh nghiệp vừa và lớn. Deskera cung cấp nhiều tính năng đa dạng như: quản lý biên chế, tuyển dụng, chấm công,…Ngoài chức năng quản lý nhân sự, nó còn bao gồm module cho các giải pháp ERP.  Đây là bộ công cụ có thể đáp ứng được đa dạng nhu cầu của doanh doanh nghiệp. Tuy nhiên, vì bao quát khá nhiều chức năng, nên một số tính năng không được xử lý được một cách chi tiết.

Phần mềm quản lý nhân sự

phan-mem-quan-ly-nhan-su-chuyen-nghiep-deskera
Giao diện phần mềm Deskera

Phần mềm OOC digiiHR

Phần mềm OCC digiiHR có giao diện phong phú, thân thiện cho người dùng. Phần mềm OCC digiiHR có đầy đủ các tính năng giúp doanh nghiệp quản lý nhân sự hiệu quả. Một số tính năng nổi bật của OCC digiiHR: quản lý nhân sự theo chức danh, đánh giá KPI, đánh giá năng lực, quản lý đãi ngộ cho nhân viên,… Đặc biệt, OCC digiiHR được kết nối với công nghệ điện toán đám mây giúp quản lý online bất kỳ lúc nào.

phan-mem-quan-ly-nhan-su-ôc-digiiHR
Phần mềm OOC digiiHR

Phần mềm Zoho People

Đây là giải pháp quản lý nhân sự đơn giản, linh hoạt. Doanh nghiệp dễ dàng áp dụng mà không cần tùy chỉnh hết toàn bộ chương trình. Phần mềm Zoho People cũng cung cấp các tính năng như: quản lý công việc của nhân viên, chấm công, quản lý hồ sơ nhân sự,… Phần mềm giúp việc quản lý được thực hiện dễ dàng, nhanh chóng. Nhân viên cũng có thể theo dõi thông qua cổng truy cập dành cho nhân viên.

phan-mem-zoho-people
Phần mềm Zoho People

Phần mềm Gusto HR

Phần mềm Gusto HR được thiết kế nhằm hướng tới đối tượng chủ yếu là các doanh nghiệp nhỏ. Mặc dù được phát triển với mục đích chính là quản lý tiền lương. Nhưng phần mềm vẫn có đầy đủ những chức năng nhân sự khác như: chấm công, tuyển dụng, quản lý nhân viên,… Phần mềm cho phép thiết lập hồ sơ tổ chức khớp với quy trình thực tế của doanh nghiệp. Hơn nữa, phần mềm cũng đảm bảo tính bảo mật cao, tuân thủ các tiêu chuẩn về bảo mật dữ liệu.

phan-mem-gusto-hr
Phần mềm Gusto HR

Phần mềm Tanca

Tanca là một mô hình 4.0 ứng dụng giải pháp chuyển đổi số trong quản lý nhân sự. Phần mềm cung cấp tính năng nổi bật là chấm công từ xa. Thêm vào đó, ứng dụng chuyển đổi số giúp doanh nghiệp giảm tới 60% các thủ tục về giấy tờ. Giảm 70% thời gian để xử lý các vấn đề nhân sự. Đặc biệt, Tanca có sự phù hợp với nhiều lĩnh vực khác nhau. Nhất là những lĩnh vực có tính biến động cao, liên tục.

phan-mem-quan-ly-nhan-su-tot-nhat-hien-nay-tanca
Phần mềm Tanca

Phần mềm SINNOVA-HRMS

Đây là phần mềm cung cấp giải pháp quản lý và phát triển nguồn nhân lực toàn diện. Phần mềm SINNOVA-HRMS được trang bị đầy đủ các tính năng hiện đại, phù hợp với nhiều thiết bị. Phần mềm được phát triển trên nền tảng Website. Giúp giảm khối lượng cho nhân viên quản lý.

phan-mem-sinnova-hrms
Phần mềm SINNOVA-HRMS

Phần mềm SV-HRIS

SV-HRIS cung cấp cho doanh nghiệp giải pháp quản lý tổng thể nguồn nhân lực. Phần mềm SV-HRIS phù hợp cho nhiều loại hình doanh nghiệp: tập đoàn lớn, doanh nghiệp sản xuất, doanh nghiệp thương mại,… 

Một số tính năng nổi bật của SV-HRIS: quản lý hồ sơ, quản lý chấm công, ngày nghỉ phép, phúc lợi, lương, tuyển dụng, đào tạo, đánh giá nhân sự, quản lý tài sản, quản trị hệ thống,… 

Điểm nổi bật của SV-HRIS là cho phép ghi nhớ các chức năng được sử dụng gần nhất. Từ đó hỗ trợ tra cứu, nhập liệu nhanh chóng khi cần.

Lời kết

Bài viết này chúng tôi giới thiệu cho bạn top 10 phần mềm quản lý nhân sự miễn phí tốt nhất hiện nay. Tùy vào đặc điểm doanh nghiệp mà cần lựa chọn giải pháp phù hợp và tối ưu nhất.

Nguồn: https://s-tech.info

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nội dung chính
094.836.9191
Zalo Chat với chúng tôi qua zalo Zalo Google Maps Google Maps Google Maps Báo giá Nhận báo giá Nhận báo giá