Đất Xanh Miền Nam phối hợp cùng S-TECH xây dựng giải pháp công nghệ nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng

Công nghệ Bất Động Sản (Proptech) trong những năm trở lại đây đang là xu thế, và được nhiều doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bất động sản ứng dụng. Đất Xanh Miền Nam (ĐXMN) cũng không thể đứng ngoài xu thế đó, khi đã cùng phối hợp với S-TECH để nghiên cứu và phát triển siêu ứng dụng ĐXMN Care. Phần mềm chăm sóc khách hàng dành riêng cho các khách hàng của Đất Xanh Miền Nam.

Ứng dụng công nghệ để nâng cao trải nghiệm khách hàng

Việc đặt khách hàng lên hàng đầu từ lâu đã là trọng tâm trong chiến lược của nhiều tổ chức, doanh nghiệp. Dù ở thời đại nào đi nữa khách hàng chính là người đem lại doanh thu, danh tiếng cho doanh nghiệp, đặc biệt trong ngành bất động sản.

Không giống như các món đồ mua bán thông thường, các sản phẩm bất động sản thường có giá trị cao, đồng nghĩa với việc sự cân nhắc trước khi mua bán cũng sẽ cao hơn các “ món đồ” thông thường. Giữa thời đại phát triển như vũ bão của công nghệ, khách hàng thường có khuynh hướng “ gửi trao” niềm tin vào các dự án bất động sản mà họ cảm nhận có sự trải nghiệm tốt nhất.

Khách hàng không chỉ trả tiền để mua căn hộ hay đất nền, mà họ còn trả tiền cho trải nghiệm trong suốt hành trình mua và sử dụng. Và công nghệ dường như là “ chất xúc tác” thúc đẩy quá trình mua và bạn diễn ra nhanh hơn, nhất là trong thời điểm dịch Covid-19 phức tạp, nhiều người không thể đi xem dự án trực tiếp.

Thực tế đang chỉ cho ta thấy rằng, bất động sản đang là lĩnh vực bị ảnh hưởng lớn bởi Covid-19 và buộc phải thay đổi để thích nghi với xu hướng công nghệ để có những bước đầu thành công trong tiến trình chuyển đổi số toàn diện. Những doanh nghiệp nhanh tay nắm bắt thời thế, ứng dụng chuyển đổi số trong các chiến dịch marketing và dịch vụ sẽ dần chiếm lĩnh thị phần, dẫn đầu trong cuộc chạy đua trải nghiệm khách hàng.

TRAINGHIEMKH

Giải pháp phần mềm chăm sóc khách hàng của S-TECH được xây dựng trên nền tảng Web và App giúp tối ưu hoạt động kinh doanh & chăm sóc khách hàng

Với vị thế là một công ty hoạt động trong lĩnh vực công nghệ Bất Động Sản S-TECH đã nghiên cứu và phát triển các giải pháp phần mềm công nghệ dành riêng cho các sàn môi giới, các doanh nghiệp hoạt động trong ngành dịch vụ Bất Động Sản, và Đất Xanh Miền Nam là một trong số đó. Sự hợp tác chiến lược giữa Đất Xanh Miền Nam & S-TECH đã mang đến sự bứt phá để ĐXMN trở thành công ty dịch vụ bất động sản số 1 tại thị trường Miền Nam.

“DXMN Care” – Ứng dụng chăm sóc toàn diện dành cho khách hàng của ĐXMN

DXMN Care là ứng dụng phần mềm chăm sóc khách hàng toàn diện dành cho khách hàng của Đất Xanh Miền Nam được phát triển bởi đội ngũ công nghệ của S-TECH.

Ứng dụng DXMN Care được xây dựng để kết nối khách hàng một cách tiện lợi và dễ dàng hơn, cũng như tạo mối liên kết mật thiết giữa khách hàng với ĐXMN. Với ứng dụng DXMN Care, khách hàng dễ dàng tiếp cận những thông tin đầy đủ, nhanh chóng với cơ hội đầu tư bất động sản chỉ bằng “một chạm” trên Smartphone.

q3

DXMN Care tập trung vào trải nghiệm của khách hàng, giúp khách hành quản lý sản phẩm Bất động sản của mình, so sánh và đánh giá các sản phẩm khác nhau. Hệ thống sẽ cập nhật đến khách hàng tin tức thị trường, dự án và các sự kiện bất động sản đúng với nhu cầu. Cập nhật những chính sách ưu đãi, chiết khấu đến từng khách hàng riêng biệt. DXMN Care còn giúp khách hàng kết nối với các điểm giao dịch gần nhất, mọi vấn đề của khách hàng đều được phản hồi trực tiếp bởi bộ phận CSKH 24/7.

q4

DXMN Care được ra mắt và sử dụng rộng rãi

Với sự ra mắt thành công của ứng dụng DXMN Care, S-TECH hy vọng trong tương lai không xa, sẽ nhận được sự tin tưởng hợp tác một lần nữa với đội ngũ công nghệ của ĐXMN để “ trình làng” các nền tảng ứng dụng công nghệ , tạo được nhiều thành tựu đột phá trên thị trường bất động sản nhờ chuyển đổi số thành công.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Công Nghệ S-TECH

Địa chỉ: Tầng 18, Center Building, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, HN

Hotline: 0948.36.9191 – 0376 146 102

Email: [email protected]

Website: https://s-tech.info/

Facebook: https://www.facebook.com/chuyendoisostech

Nguồn: s-tech.info

5/5 - (1 bình chọn)
Nội dung chính
094.836.9191
Zalo Chat với chúng tôi qua zalo Zalo Google Maps Google Maps Google Maps Báo giá Nhận báo giá Nhận báo giá