Top 7 phần mềm quản lý công việc miễn phí tốt nhất hiện nay

Sử dụng phần mềm quản lý công việc giúp người dùng có thể hoàn thành được những mục tiêu đã đặt ra. Giúp tối ưu năng suất làm việc, quản lý thời gian hiệu quả. Cùng điểm qua top 7 những phần mềm quản lý công việc miễn phí tốt nhất trong phần tiếp theo của bài viết ngay dưới đây.

Phần mềm quản lý công việc Faceworks 

Đây là một phần mềm giúp quản lý công việc cho cả cá nhân và doanh nghiệp. Nó cho phép sử dụng miễn phí. Phần mềm này có giao diện tiếng Việt, rất dễ sử dụng với người dùng.

 • Đối với doanh nghiệp:
  • Giúp quản lý thống nhất giữa các phòng ban
  • Dễ dàng kiểm tra, đánh giá dự án
  • Phân chia và sắp xếp công việc dễ dàng
  • Quản lý dễ dàng các vấn đề phát sinh
 • Đối với cá nhân
  • Lên lịch giúp kiểm soát công việc, để không bỏ sót việc nào
  • Giúp nắm bắt công việc cần ưu tiên thực hiện
  • Thống kê  công việc trực quan, chi tiết
  • Cập nhật lịch làm việc, nhận thông báo,…

Đây là phần mềm rất hữu ích cho doanh nghiệp. Đặc biệt nó là phần mềm quản lý công việc online hoàn toàn miễn phí.

phan-mem-quan-ly-cong-viec-mien-phi-faceworks
FaceWorks

Phần mềm quản lý công việc cho doanh nghiệp Cloudoffice

Phần mềm này giúp quản lý công việc một cách chuyên nghiệp. Hỗ trợ doanh nghiệp trong quản lý công việc, lưu trữ tài liệu, văn thư,…

Thêm vào đó, Cloudoffice giúp thực hiện mô hình quản lý phân tầng. Hỗ trợ công tác xử lý công việc, thay thế nhiều hệ thống quản lý thủ công khác. Cloudoffice có thể truy cập qua điện thoại thông minh hay máy tính bảng. Các lãnh đạo doanh nghiệp dễ dàng kiểm  tra tiến độ công việc khi cần thiết.

Phần mềm này có ngôn ngữ tiếng Việt dễ sử dụng. Nó cũng thường được nâng cấp thêm các tính năng mới khá thường xuyên.

phan-mem-quan-ly-cong-viec-mien-phi-cloudoffice
CloudOffice

Phần mềm IZwork giúp quản lý công việc hiệu quả 

Đây là phần mềm quản lý công việc bằng tiếng Việt miễn phí. Nó giúp người dùng lên kế hoạch hay sắp xếp, quản lý các công việc cần hoàn thành. Phần mềm dễ quan sát, theo dõi nhờ sử dụng các biểu đồ thống kê có tính trực quan cao. Hơn nữa Izwork có tính bảo mật khá cao. Phù hợp với yêu cầu bảo mật của người sử dụng.

phan-mem-quan-ly-cong-viec-Izwork
Phần mềm IZwork

Phần mềm Vtranet giúp quản lý công việc hoàn toàn miễn phí

Phần mềm Vtranet được phát triển bởi công ty Vinno. Phần mềm giúp người dùng quản lý công việc hoàn toàn miễn phí nhưng rất hiệu quả. Từ lúc công việc được bàn giao, đến khâu báo cáo, thống kê, tổng kết dự án.

giao-dien-phan-mem-vtranet
Giao diện phần mềm Vtranet

Chức năng chính của phần mềm này là tạo lập và phân công công việc cần làm. Giám sát, thống kê, báo cáo tiến độ công việc đang thực hiện. Người dùng có thể tùy chọn các thiết lập công việc theo thời gian biểu cụ thể. Thêm vào đó, phần mềm này cho phép người dùng thay đổi, điều chỉnh các ghi chú cần thiết.

Phần mềm ToDoist là phần mềm quản lý công việc miễn phí rất hiệu quả

ToDoist hỗ trợ người dùng thiết lập danh sách các công việc cần làm trong ngày. Đây là một phần mềm quản lý công việc được rất nhiều người tin dùng. Điểm đặc biệt của phần mềm này là nó có thể tiếp nhận, tự động diễn giải, phân loại công việc dựa trên những dữ liệu được nhập vào. 

ToDoist không chỉ là công cụ quản lý công việc cá nhân hiệu quả. Nó còn là công cụ đắc lực cho các doanh nghiệp. Giúp doanh nghiệp lên kế hoạch, phân chia công việc hợp lý. Đồng thời giám sát và nhắc nhở deadline cho bạn. Đây là ứng ứng dụng miễn phí. Người dùng dễ dàng tải xuống từ kho ứng dụng trên nền tảng di động. Còn nếu muốn sử dụng các tính năng cao cấp thì bạn cần phải trả phí.

phan-mem-todoist
Phần mềm Todoist

Phần mềm Calendar giúp quản lý dễ dàng công việc cá nhân

Calendar là phần mềm quản lý công việc thông minh của Google. Phần mềm cung cấp tính năng lên kế hoạch cho công việc, nhắc hẹn, quản lý công việc trực quan. Điểm nổi bật của Calendar là nó có khả năng đồng bộ hóa với Gmail của người sử dụng. Nhờ đó, bạn dễ dàng theo dõi, quản lý công việc trên nhiều thiết bị khác nhau. 

Đây là phần mềm miễn phí của Google. Nó rất dễ để tải xuống và sử dụng. Tuy nhiên bạn cần phải trả phí cho các tính năng nâng cao.

Phần mềm quản lý công việc miễn phí cho doanh nghiệp CloudApp

CloudApp là một ứng dụng hỗ trợ quản lý các công việc văn phòng, làm việc nhóm, gặp đối tác, khách hàng. Ứng dụng giúp người sử dụng dễ dàng trao đổi công việc qua nền tảng trực tuyến Người dùng có thể gửi tệp ảnh, video, ảnh động,… qua ứng dụng. Đây là một phần mềm giúp người dùng quản lý công việc rất tốt. Nó là miễn phí cho người dùng. Phần mềm được nhiều tổ chức, doanh nghiệp trên thế giới tin tưởng sử dụng.

phan-mem-cloudapp
Phần mềm CloudApp

Trên đây là một số phần mềm quản lý công việc miễn phí tốt nhất hiện nay. Ngoài những phần mềm được liệt kê ở đây thì còn rất nhiều phần mềm miễn phí và có trả phí khác. Chúng đều rất hữu ích để quản lý trực quan công việc của bạn.5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nội dung chính
094.836.9191
Zalo Chat với chúng tôi qua zalo Zalo Google Maps Google Maps Google Maps Báo giá Nhận báo giá Nhận báo giá