Top 5 phần mềm quản lý công việc cá nhân hiệu quả nhất hiện nay

Bạn đang cần có rất nhiều công việc cần hoàn thành. Bạn đang tìm kiếm công cụ giúp quản lý công việc một cách hợp lý. Các phần mềm quản lý công việc chính là giải pháp hoàn hảo cho bạn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn top những phần mềm quản lý công việc cá nhân tốt nhất hiện nay.

Phần mềm Asana giúp quản lý công việc cá nhân một cách hiệu quả

Asana là một phần mềm quản lý công việc cá nhân cho bạn rất hiệu quả. Nó được ra mắt vào năm 2011. Ứng dụng này có thể tải được trên cả hai nền tảng Android và iOS. Kể từ khi ra mắt đến nay, phần mềm đã được cập nhật qua nhiều phiên bản khác nhau. 

Asana giúp bạn theo dõi, quản lý công việc một cách đơn giản và trực quan. Bạn có thể thiết lập các mục tiêu và những mốc thời gian quan trọng cho công việc. Bạn cũng có thể gắn thẻ hay thêm nhận xét vào các đề mục. Thêm ghi chú, các liên kết đến trang khác.

Asana cho phép bạn làm việc cùng mọi người. Nếu bạn làm việc với người khác, ứng dụng sẽ hiện những thay đổi cho bạn. Asana cũng có nhiều phím tắt giúp bạn thao tác trên ứng dụng nhanh hơn. 

Đây là một phần mềm quản lý công việc cá nhân hoàn toàn miễn phí. Bạn sẽ chỉ phải mất phí khi lượng người cùng sử dụng lớn hơn 15 người. Đặc biệt là phiên bản miễn phí có đầy đủ các chức năng như phiên bản trả phí. 

Xem thêm:>> S-TECH: Phần mềm quản lý công việc CRM

phan-mem-quan-ly-cong-viec-ca-nhan-asana
Phần mềm quản lý công việc cá nhân Asana

Phần mềm Trello 

Đây là phần mềm quản lý công việc cá nhân rất thú vị. Phần mềm khởi động nhanh và linh hoạt. Bạn có thể thiết lập các thao tác hay công việc cần làm qua cột và thẻ. Bạn cũng dễ dàng để thêm các nhận xét vào các mục công việc.

Bạn dễ dàng tạo các bảng cho các công việc khác nhau trên Trello. Thiết lập thời gian cho công việc, và tiện ích khác. Phần mềm này có sẵn cho bạn trên cả hai nền tảng là iOS và Android. Nó cũng hoạt động tốt trên các thiết bị di động. Hơn nữa nó là phần mềm quản lý công việc hoàn toàn miễn phí. 

phan-mem-quan-ly-cong-viec-ca-nhan-trello
Phần mềm quản lý công việc Trello

Phần mềm Microsoft OneNote 

OneNote là công cụ giúp ghi chú và quản lý công việc hiệu quả. Nó cung cấp khả năng quản lý các dự án với nhiều việc cần làm. Nó sẽ còn tuyệt vời hơn khi được kết hợp với các công cụ khác như OneTastic, SkyDrive.

Tuy nhiên, OneNote là phần mềm bạn sẽ phải trả tiền nếu muốn sử dụng. Nó thuộc Microsoft Office, tuy nhiên bạn không thể mua nó cùng những công cụ khác. Bạn phải trả khoảng $70 để có thể sử dụng nó. Nếu như bạn muốn OneNote được cài đặt như một phần của bộ Office, bạn sẽ phải trẻ một số tiền lớn cho bản quyền. Hoặc cần đăng ký bộ Office của Microsoft là Office 365.

phan-mem-microsoft-onenote
Microsoft OneNote

Phần mềm EverNote giúp quản lý công việc một cách đơn giản

EverNote là phần mềm quản lý công việc cá nhân khá phổ biến. Phần mềm tuy đơn giản trong giao diện và cách dùng nhưng khá mạnh mẽ.

EverNote giúp bạn tạo các ghi chép công việc, ghi chú dễ dàng. EverNote cho phép bạn ghi chép rất nhiều thông tin. Nó cũng giúp cho bạn tìm kiếm được thông tin cần thiết nhanh chóng. Phần mềm giúp trình bày thông tin một cách trực quan để người dùng dễ quan sát.

EverNote sở hữu nhiều ứng dụng hỗ trợ nó. Phần mềm hoạt động tốt trên cả hai nền tảng iOS và Android. Nó cũng có WEb Clipper. 

EverNote là một phần mềm miễn phí cho người sử dụng. Nhưng nếu bạn muốn sử dụng bản EverNote Premium, bạn bắt buộc phải trả phí $5/tháng, $45/năm. Bảng Premium cung cấp các tính năng như truy cập ngoại tuyến, tăng công cụ cho thao tác, tăng không gian lưu trữ,…

phan-mem-ghi-chu-evernote
Phần mềm ghi chú EverNote

Phần mềm Bitrix24 giúp người dùng quản lý công việc cá nhân

Bitrix24 cung cấp các công cụ giúp bạn quản lý, tự động hóa khối lượng các công việc. Nó giúp cho bạn đi đúng hướng của công việc, tránh trượt khỏi mục tiêu. Bạn dễ dàng cấu trúc và gán những thứ bạn muốn. Bitrix24 sở hữu giao diện trực quan, khả năng tùy chỉnh màu sắc. Giúp bạn không bị nhàm chán khi sử dụng. Bạn cũng dễ dàng để thêm các công việc mới cần quản lý. Đồng thời dễ dàng di chuyển, sắp xếp các công việc tùy theo thứ tự cần ưu tiên. 

Bitrix24 giúp bạn theo dõi tiến độ công việc qua biểu đồ Gantt. Bạn cũng dễ dàng tải lên và chia sẻ tập tin trong hệ thống. Phần mềm cũng giúp cho bạn tìm kiếm tài liệu nhanh chóng.

Xem thêm:>> Phần mềm chat nội bộ Chatto

phan-mem-bitrix24
Phần mềm Bitrix24

Trên đây là top 5 ứng dụng giúp quản lý công việc cá nhân hiệu quả. Với sự trợ giúp từ các ứng dụng này, bạn sẽ dễ dàng hoàn thành được công việc của mình.

Nguồn: https://s-tech.info

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nội dung chính
094.836.9191
Zalo Chat với chúng tôi qua zalo Zalo Google Maps Google Maps Google Maps Báo giá Nhận báo giá Nhận báo giá