Sự kiện mở bán BĐS Online: “ Tiêu điểm 60’ – Cơ hội nào mua nhà giá tốt” trên ứng dung Ứng dụng BOLive

Sáng nay, vào lúc 9h30 ngày 11/9/2021 CĐT Eurowindow Holding kết hợp cùng 03 đại lý phân phối Đất Xanh Miền Bắc, Phú Tài Land và Lima tổ chức sự kiện mở bán bất động sản online “Tiêu điểm 60’ – Cơ hội nào mua nhà giá tốt”. Sự kiện được diễn ra đồng thời trên Facebook & Ứng dụng BOLive được phát triển bởi S-Tech.

Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 đang vẫn còn diễn biến phức tạp, gây ra khó khăn cho tất cả các lĩnh vực, đặc biệt đối với những ngành nghề cần gặp và tiếp xúc nhiều với khách hàng thì lại càng khó khăn hơn và bất động sản là một trong số đó. Tuy nhiên, với việc ứng dụng các công nghệ vào trong bất động sản, việc các sự kiện mở bán trực tuyến vẫn được diễn ra và đây là giải pháp tốt nhất trong mùa dịch Covid-19 này giúp khách hàng kết nối gần hơn với doanh nghiệp. S-TECH mang đến giải pháp tốt nhất cho các doanh nghiệp bất động sản LiveStream sự kiện mở bán trực tuyến đồng thời trên các nền tảng Facebook & ứng dụng BOLive mạnh mẽ. 

Lần đầu tiên, một sự kiện bán hàng quy mô lớn với sự đầu tư kỹ lưỡng về nội dung chương trình được tổ chức online thu hút hàng trăm khách hàng đăng ký tham dự từ tất cả các đơn vị phân phối của dự án Eurowindow River Park.

livestream-bds-euro-window-rever-park

Sự kiện đánh dấu mốc quan trọng khi đơn vị tổ chức ứng dụng công nghệ trong mở bán “Đa sàn phân phối”, đảm bảo chất lượng chuyên môn, bảo mật thông tin khách hàng đồng thời vẫn mang đến trải nghiệm chân thực về sức nóng của một sự kiện mở bán tầm cỡ.

Đón xem sự kiện mở bán dự án ngay tại địa chỉ: https://live.dxmb.vn/eurowindow-river-park/

Để được tư vấn về giải pháp mở bán sự kiện bất động sản xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Công Nghệ S-Tech

Tầng 18, tòa nhà Center Building, 85 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0376 146 102

Nguồn: s-tech.info

4/5 - (14 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nội dung chính
094.836.9191
Zalo Chat với chúng tôi qua zalo Zalo Google Maps Google Maps Google Maps Báo giá Nhận báo giá Nhận báo giá