An tâm khi vắng nhà với các thiết bị an ninh thông minh

Nhu cầu cuộc sống ngày càng cao, chắc hẳn bạn sẽ có kế hoạch cho các chuyến du lịch dài ngày cùng gia đình hoặc những chuyến công tác kéo dài. Một trong những vấn đề gia chủ lo lắng quan tâm nhất chính là vấn đề an ninh, an toàn cho ngôi nhà thân yêu của mình. Tuy nhiên, với các thiết bị an ninh thông minh lắp đặt trong nhà sẽ giúp bạn giải quyết những lo lắng này.

1. Camera an ninh tiên tiến

Camera an ninh là một trong những thiết bị quan trọng và cần có đầu tiên để trang bị cho một ngôi nhà thông minh. Ngoài việc ghi hình “truyền thống”, camera an ninh hiện nay còn được trang bị những tính năng hữu ích khác như: phát hiện chuyển động của người, vật nuôi hoặc xe cộ bằng AI; đàm thoại 2 chiều; tùy chỉnh cảnh báo bằng lời nói; phòng vệ chủ động… giúp bảo vệ ngôi nhà suốt ngày dài. 

Khi đang chuẩn bị cho những chuyến đi nhiều ngày, mối lo về những vấn đề không hay phát sinh, kẻ lạ đột nhập… sẽ làm giảm đi sự hào hứng của nhiều người. Vì vậy việc đảm bảo an toàn cho không gian trong nhà và trước cửa nhà cần được ưu tiên như nhau. 

Những chiếc camera an ninh trong nhà chính là “trợ thủ” đắc lực. Sản phẩm này góp phần cảnh báo, bảo vệ ngôi nhà khỏi những phát sinh từ bên trong, hoặc ghi lại những khoảnh khắc đáng lưu ý khi gia chủ vắng nhà. Nhiều gia đình quan tâm đến các sản phẩm camera an ninh trong nhà có trang bị chức năng phát hiện hình ảnh và cả âm thanh, nhằm đề phòng những rủi ro không đáng có. Dù đi xa, điện thoại của họ luôn nhận được những thông báo quan trọng khi có bất kỳ chuyển động hoặc âm thanh bất thường trong nhà. 

Tham khảo:>> Nhà thông minh Smart Home là gì? Nhứng điều cần biết [A – Z]

image001-864

Camera an ninh trong nhà EZVIZ C6 nổi bật với độ phân giải 2K, khả năng phát hiện chuyển động của người và vật nuôi bằng AI, bên cạnh tính năng phát hiện âm thanh bất thường trong nhà

Đối với khu vực ngoài trời, những chiếc camera có khả năng đàm thoại 2 chiều, thiết lập cảnh báo bằng giọng nói và phòng vệ chủ động được người Việt ưa chuộng thời gian gần đây. Chức năng phòng vệ chủ động và cảnh báo bằng giọng nói hữu ích khi gia chủ cần cảnh báo một đối tượng lạ đang có ý định đột nhập vào nhà, rằng hành vi của họ đã bị phát hiện và ghi lại. Đồng thời, chức năng đàm thoại 2 chiều còn giúp chủ nhà dễ dàng trao đổi với những người ghé qua trong lúc đi vắng.

image002-865 

Camera an ninh EZVIZ H3 giúp ghi hình với độ phân giải 3K, trang bị tính năng đàm thoại 2 chiều, phát hiện chuyển động người hoặc xe cộ, phòng vệ chủ động và thiết lập cảnh báo bằng giọng nói

2. Khóa cửa thông minh tiện lợi

Một bộ khóa cửa thông minh sẽ giúp gia chủ “tạm biệt” những ổ khóa cồng kềnh, dễ gỉ sét, những chìa khoá dễ đánh rơi hay để quên… Nhiều thiết bị khóa cửa thông minh trên thị trường cung cấp những tính năng giúp ngôi nhà an toàn hơn, việc mở cửa ra vào nhà thuận tiện, nhanh chóng mà không cần lo lắng về các chìa khóa lỉnh kỉnh.

image003-866

Khóa cửa EZVIZ L2S nhận được nhiều sự quan tâm bởi sở hữu 4 cách mở cửa, kết nối ứng dụng dễ dàng, quản lý người ra vào nhà và tính năng chống cạy phá nâng cao

Với sản phẩm thông minh này, ổ khóa nhà sẽ tự nhận diện vân tay của gia chủ để mở cửa. Chủ nhà chỉ cần chạm để mở, tương tự một chiếc smartphone. Ngoài ra, chủ nhà có thể vào nhà bằng thẻ từ và mật mã đã thiết lập trước đó. Một số khóa cửa cao cấp trên thị trường còn có thể kết nổi với ứng dụng điều khiển, giúp gia chủ dễ quản lý danh sách người có thể vào nhà và tạo mật mã tạm thời. 

3. Thiết bị cảm biến hoàn thiện ngôi nhà thông minh

Cảm biến thông minh là phần thiết yếu của hệ thống an ninh gia đình, bổ sung cho camera giám sát. Nó giúp gia chủ an tâm khi có thể biết tất cả các cửa ra vào, cửa sổ đã được đóng cẩn thận hay chưa; liệu trong nhà có chuyển động bất thường nào ở những ngóc ngách mà camera không thể quét đến…; đề phòng nhũng rủi ro dù rất nhỏ trong nhà.

Tham khảo:>> Top những cảm biến thông minh phổ biến nhất năm 2022

image004-867

Bộ cảm biến thông minh của thương hiệu EZVIZ vừa được giới thiệu trong sự kiện ra mắt sản phẩm mang tên “Make Living EZ” mùa hè năm 2022

Tích hợp các thiết bị cảm biến “nhỏ nhưng có võ” là yếu tố giúp gia chủ hoàn thiện ngôi nhà thông minh, mang lại hỗ trợ an ninh cần thiết khi đi xa, vắng nhà.

Rate this post
Nội dung chính
094.836.9191
Zalo Chat với chúng tôi qua zalo Zalo Google Maps Google Maps Google Maps Báo giá Nhận báo giá Nhận báo giá