Tổng hợp top 10 phần mềm quản lý bán hàng miễn phí tốt nhất hiện nay

Các phần mềm quản lý bán hàng online hẳn không còn quá xa lạ với nhiều người nhờ tính ưu việt của nó. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu top 10 phần mềm quản lý bán hàng miễn phí tốt nhất hiện nay. Vậy top 10 này gồm những phần mềm nào, hay theo dõi ngay sau đây.

Phần mềm Sapo POS 

Sapo POS được đánh giá là một trong những phần mềm quản lý bán hàng đơn giản, dễ sử dụng. Phần mềm được thiết kế trực quan, thân thiện với tất cả người dùng. Ngay cả với những người không quá rành về công nghệ cũng có thể sử dụng. Sapo là phần mềm quản lý bán hàng online với nhiều tính năng hỗ trợ chi tiết cho các chủ shop kinh doanh. Tại cửa hàng offline hay trên fanpage.

phan-mem-quan-ly-ban-hang-online-sapo-pos
Phần mềm quản lý bán hàng online Sapo Pos

Phần mềm AnVietsoft

AnVietsoft là công ty chuyên cung cấp các phần mềm quản lý bán hàng cho doanh nghiệp. AnVietsoft cung cấp hai phiên bản là phần mềm quản lý bán hàng miễn phí và phần mềm có trả phí. Phần mềm AnVietsoft có giao diện đơn giản và trực quan. Bạn dễ dàng làm quen với các tính năng của phần mềm qua vài phút thao tác đơn giản. An Việt cũng cung cấp các phần mềm quản lý bán hàng phù hợp với từng lĩnh vực chuyên biệt như: quán cafe, nhà hàng, phòng tập,…

Xem thêm:>> Mẫu file Excel quản lý bán hàng miễn phí mới nhất

Phần mềm Dantrisoft

Phần mềm Dantrisoft có giao diện với màu xanh chủ đạo. Phần mềm có thể hoạt động cả trong điều kiện online và offline. Các công cụ, tính năng của Dantrisoft đều có hình minh họa trực quan. Người dùng dễ dàng theo dõi và thao tác hơn.

Phan-mem-quan-ly-ban-hang-dantrisoft
Phần mềm Dantrisoft

Phần mềm Toko Tech 

Toko Tech là giải pháp phần mềm quản lý bán hàng online đơn giản cho người dùng. Phần mềm giúp quản lý bán hàng offline ngay tại quầy hàng. Phần mềm cũng giúp giải quyết các đơn hàng online và offline, quản lý kho hàng, thống kê và báo cáo. Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí Toko Tech có tích hợp công nghệ điện toán đám mây, giúp việc truy cập dễ dàng hơn. Chỉ cần có mạng internet, có tài khoản được cài đặt trước là có thể truy cập dù ở đâu. 

Toko Tech phù hợp cho các cửa hàng có quy mô nhỏ, giúp nhân viên và chủ cửa hàng quản lý hoạt động bán hàng hiệu quả hơn.

phan-mem-quan-ly-ban-hang-mien-phi-toko-tech
Phần mềm Toko Tech

Phần mềm Winta Sale

Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí WintaSale phù hợp với các cửa hàng nhỏ. Nó tương tự như phần mềm quản lý bán hàng, chăm sóc khách hàng miễn phí. Phần mềm có giao diện rất dễ sử dụng, phù hợp với nhiều người dùng khác nhau.

Phần mềm Loyverse POS 

Loyverse POS là một trong những phần mềm quản lý bán hàng miễn phí tốt nhất hiện nay. Phần mềm cung cấp nhiều chức năng tiện lợi, thân thiện với người dùng. Loyverse có các tính năng nổi bật như: quản lý thanh toán, tài chính, hóa đơn điện tử,…Phần mềm cũng có tính năng quét mã vạch sản phẩm. Phần mềm hoạt động ngay cả trong điều kiện offline.  Thậm chí, Loyverse còn cung cấp ứng dụng trên điện thoại hoàn toàn miễn phí.

Loyverse là phần mềm quản lý bán hàng online được rất nhiều doanh nghiệp Việt Nam tin dùng.

phan-mem-quan-ly-ban-hang-mien-phi-tot-nhat-loyverse-pos
Phần mềm quản lý bán hàng Loyverse POS

Phần mềm MShopKeeper của Misa

MShopKeeper là phần mềm quản lý bán hàng online chuyên cho các shop bán hàng vừa và nhỏ. Phần mềm có thiết kế đơn giản, phù hợp với mọi đối tượng người dùng. Các tính năng nổi bật của phần mềm: quản lý hàng hóa, hàng tồn kho thông qua mã vạch sản phẩm, quản lý tiền mặt, lập báo cáo bán hàng,…

Top 10 hệ thống phần mềm CRM chăm sóc khách hàng phổ biến hiện nay

Phần mềm Suno

Suno cũng là một trong các phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay. Ngoài việc quản lý hàng hóa, hàng tồn kho, xuất và nhập hàng,…Suno còn cung cấp công cụ để quản lý các nhóm khách hàng hiệu quả. Suno cũng được kết hợp với các công ty vận chuyển, giúp tạo và xử lý đơn hàng online nhanh chóng. Đồng thời cũng dễ dàng theo dõi các đơn hàng hơn.

phan-mem-suno
Phần mềm quản lý bán hàng online Suno

Phần mềm KiotViet

Có thể nói KiotViet là một trong những phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất và phổ biến nhất hiện nay. Phần mềm cung cấp nhiều công cụ quản lý bán hàng hấp dẫn với mức chi phí phải chăng. KiotViet giúp theo dõi việc bán hàng, quản lý hàng hóa nhập và xuất kho. Ngoài ra phần mềm cũng cung cấp báo cáo bán hàng theo tháng, theo quý, theo năm. Phần mềm cũng liên kết với nhiều bên vận chuyển giúp các chủ shop lập đơn hàng ngay trên phần mềm.

phan-mem-quan-ly-ban-hang-tot-nhat-hien-nay-kiotviet
Phần mềm quản lý bán hàng KiotViet

Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng TPos

Phần mềm TPos giúp tiết kiệm thời gian, công sức trong quản lý công việc kinh doanh. Ngay trên chính thiết bị di động. Phần mềm TPos cũng cung cấp các chức năng như: quản lý xuất, nhập hàng hóa, hoạt động bán hàng, lập báo cáo thống kê doanh thu, lợi nhuận,…

TPos được đánh giá là phần mềm quản lý bán hàng online hiệu quả. Giúp các chủ shop chốt đơn tự động. Ngay khi có thông tin khách hàng, phần mềm sẽ tự in hóa đơn. TPos cũng cung cấp chức năng quản lý các đơn hàng COD, hỗ trợ việc đối soát với công ty vận chuyển.

phan-mem-quan-ly-ban-hang-online-tpos
Phần mềm TPos

Lời kết

Trên đây là tổng hợp Top 10 phần mềm quản lý bán hàng online miễn phí tốt nhất hiện nay. Ngoài việc sử dụng phần mềm quản lý bán hàng miễn phí bằng Excel, doanh nghiệp có thể tham khảo thêm các phần mềm nêu trên để đạt hiệu quả quản lý cao hơn.

Nguồn: s-tech.info

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nội dung chính
094.836.9191
Zalo Chat với chúng tôi qua zalo Zalo Google Maps Google Maps Google Maps Báo giá Nhận báo giá Nhận báo giá