Review các tính năng dành cho cư dân trên App Building Care

Phần mềm Building Care được thiết kế chạy trên 2 nền tảng là IOS và Android. Với giao diện quản trị web dành cho phía ban quản lý và giao diện app dành cho cư dân. Bài viết sau Stech sẽ giới thiệu tới quý cư dân các tính năng dành cho cư dân trên App Building Care cư dân.

1. Tính năng thông báo sự kiện

Như chúng tôi đã trình bày trong mục “ Tài liệu hướng dẫn sử dụng phần mềm quản lý chung cư Building Care cho Ban quản lý”, thông báo của tòa nhà thường bao gồm 2 nhóm chính là thông báo chung và thông báo về các sự kiện. 

* Thông báo chung

Thay vì phải in và dán thông báo ở các điểm tập trung đông dân cư như thang máy, sảnh tầng hầm, bảng tin … mà hiệu quả thu lại không cao thì lúc này tất cả các thông tin mà BQL muốn chuyển tải đều được gửi đến tận tay cư dân nhờ tính năng thông báo. Click vào Tiêu đề thông báo để xem toàn bộ thông báo và nhấn “ Gửi phản hồi” để đưa ra ý kiến (nếu có). BQL sẽ tiếp nhận và phản hồi nội dung thông báo với cư dân trên trang quản trị và trả lời cư dân.

                 thongbao thongbao1 thongbao2

* Sự kiện

Cũng tương tự như thông báo, các sự kiện như họp BQL, bầu BQT tòa nhà, giao lưu văn nghệ… cũng được Building Care truyền tải tới cư dân vô cùng nhanh chóng, rõ ràng về thời gian, địa điểm, nội dung sự kiện. 

Cư dân click vào sự kiện để xem toàn bộ thông tin sự kiện, Click “Sẽ tham gia hoặc quét mã QR để tham gia sự kiện. BQL sẽ căn cứ vào tình trạng đăng ký tham gia sự kiện để bố trí về địa điểm, chỗ ngồi… cho phù hợp.

Mỗi sự kiện sẽ có một mã QR code riêng để cư dân dễ dàng “ check in” điểm danh khi tham gia sự kiện bằng tính năng check mã QR Code tại góc phải màn hình. 

           sukien  sukien1 sukien2

2. Tính năng thanh toán

Hiện tại ứng dụng Building Care đã hỗ trợ tốt hoạt động thanh toán định kỳ cho cư dân. Các hóa đơn chi phí được gửi từ hệ thống rất nhanh gọn, trực quan, thanh toán dễ dàng với nhiều sự lựa chọn: thanh toán trực tuyến, chuyển khoản hoặc thông qua cổng thanh toán như VNPay với nhiều tiện ích và chính sách hấp dẫn.

Màn hình hóa đơn dễ theo dõi các hóa đơn mới về, sàng lọc và thanh toán các hóa đơn cũ. Màu sắc thể hiện các hóa đơn ĐỏQuá hạn; “Xanh lá”- Đang thanh toán và “Xanh dương”- Chưa thanh toán rất tiện theo dõi. 

Để xem thông tin hóa đơn, Click chọn hóa đơn cư dân sẽ nhận được hình ảnh về hóa đơn cụ thể, thông tin thanh toán. Click “Thanh toán ngay” để chọn một trong các phương thức thanh toán hiện có để thực hiện. 

             phi-dich-vu-toa-nha thanhtoanhoadon

                        thanhtoan1 thanhtoan2 thanhtoan3 

3. Tính năng gưi ý kiến – kiến nghị

Thay vì phải gặp trực tiếp BQL để kiến nghị như trước đây thì lúc này vướng mắc của cư dân trong cuộc sống được chuyển tới những người có trách nhiệm nhờ tính năng kiến nghị. BQL sẽ phản hồi kiến nghị trực tiếp  trên web quản trị để cư dân nhận được hoặc thảo luận để đưa ra các biện pháp xử lý thích đáng nhất. Một số vấn đề quan trọng sẽ căn cứ vào phản hồi kiến nghị của cư dân mà tổ chức các cuộc họp để giải quyết. Vừa tiết kiệm thời gian lại tạo ra tâm lý thoải mái, hài lòng cho cả cư dân và ban quản lý song vẫn đạt được hiệu quả công việc cao, đó là điều mà Building Care mong muốn mang tới. Click vào sự kiện để xem toàn bộ nội dung kiến nghị, thêm mới phản hồi và nhận phản hồi mới từ BQL. 

                                   y-kien-da-gui y-kien-da-gui-1 

Click nút “+” ở góc phải màn hình để thêm ý kiến hoặc form yêu cầu

             y-kien-da-gui-2 y-kien-da-gui-4 y-kien-da-gui-3

4. Tính năng cộng đồng

Tính năng cộng đồng như một mạng xã hội thu nhỏ, cho phép cư dân trong tòa nhà dễ dàng giao lưu, trao đổi, hỗ trợ lẫn nhau, chia sẻ những quan điểm hay, góc nhìn đẹp về nhiều vấn đề khác nhau. Là kênh tương tác hữu ích gắn kết các cư dân với cư dân.

Tại trang chủ, chọn tính năng “cộng đồng” để xem, và chia sẻ.

              tin-nang-cong-dong tinh-nang-cong-dong-1 tinh-nang-cong-dong-3
5. Tiện ích VnShop

Tính năng VnShop là 1 tính năng ứng dụng hỗ trợ mua sắm. 

Tại trang chủ, cư dân Click vào biểu tượng của VnShop, ứng dụng sẽ tự động link tới trang web của VnShop để người dùn thỏa sức thao tác mua sắm.

                                     tien-ich-vnshop  tinh-nang-vnshop1

 

Trên đây là review các tính năng nổi bật dành cho cư dân khi sử dụng App Building Care. Sắp tới Building Care sẽ tiếp tục cải tiến và đưa ra các tính năng mới phù hợp với nhu cầu sử dụng, giúp tính tương giữa cư dân và phía ban quản lý ngày càng dễ dàng và hiệu quả hơn.

Mọi sự góp ý phản ánh về phần mềm quý cư dân xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ S-TECH

Địa chỉ: Tầng 18, tòa Center Building số 85 Vũ Trọng Phụng, phường Thanh Xuân Bắc, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Email: [email protected]

Hotline: 0942012181

Nguồn: công ty tnhh stech

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nội dung chính
094.836.9191
Zalo Chat với chúng tôi qua zalo Zalo Google Maps Google Maps Google Maps Báo giá Nhận báo giá Nhận báo giá